Trường THPT Ngô Mây khai giảng năm học mới 2019 – 2020
Cập nhật: 09/09/2019 - đọc: 30 lần
Hòa chung niềm vui cả nước, sáng 5.9 trường THPT Ngô Mây long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành địa phương, cán bộ, giáo viên, công nhân viên, Hội cha mẹ học sinh và hơn 1.000 học sinh toàn trường
    Trong năm học vừa qua, trường THPT Ngô Mây đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Chất lượng hai mặt giáo dục của nhà trường được nâng lên rõ rệt, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019 chiếm gần 95% (trên mặt bằng của tỉnh và cả nước). Ngoài ra, nhà trường có ba giáo viên đạt Sáng kiến cấp ngành, hai giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, tập thể nhà trường được tặng danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến và nhiều giải thưởng khác về văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao.

Thầy Châu Văn Phú - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong  lễ khai giảng

Phát huy những kết quả đạt được, trong năm học 2019 - 2020, trường THPT Ngô Mây tiếp tục phấn đấu thi đua “dạy tốt, học tốt, quản lý tốt”, tích cực bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản  và dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn, phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi, tạo điều kiện tốt nhất để học sinh phát triển về thể chất, tỏa sáng về mặt tâm hồn và trí tuệ.
Trường THPT Ngô Mây