TRƯỜNG THPT SỐ 3 PHÙ CÁT TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019
Cập nhật: 27/05/2019 - đọc: 273 lần
Ngày 27/5/2019 Trường THPT số 3 Phù Cát long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019 và tôn vinh học sinh giỏi các cấp.

Về dự lễ tổng kết với thầy trò Trường Phù Cát 3 có đại diện Công ty BHNT Dai-ichi Life,cựu học sinh cùng đại diện Hội CMHS nhà trường.

 Trước khi tiến hành lễ tổng kết, Hiệu trưởng Hà Văn Kỳ đã dẫn đoàn đại biểu gồm BGH, cấp ủy, các tổ trưởng và đại biểu xuất sắc của 22 lớp sang dâng hương các anh hùng liệt sĩ của nghĩa trang liệt sĩ Thắng – Hưng để tưởng nhớ những anh hùng – liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

      Với sự nỗ lực của thầy và trò, kết quả năm học 2018-2019 của nhà trường đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận. Có 07 học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa. Đặc biệt là tỉ lệ học sinh khá - giỏi trong năm học này không ngừng tăng cao, cụ thể: Toàn trường có 881 HS, loại giỏi 192 em (chiếm 21.79%), loại khá 608 em (chiếm 69.01 %), loại trung bình 81 em (chiếm 9.19%)

Để động viên và biểu dương những tấm gương học tập, buổi lễ còn vinh danh và phát thưởng cho HS đạt thủ khoa 08 môn kiểm tra chất lượng học kì 2 và HS đạt giải thủ khoa học tập cuối năm.

Với sự tương thân tương ái, Giám đốc Công ty Quảng cáo Giàu Nguyễn - cựu học sinh của nhà trường đã trao tặng 10 triệu đồng để thưởng cho học sinh  đạt kết quả xuất sắc trong năm học.Công ty BHNT Dai-ichi Life cũng trao 02 suất học bổng cho 02 học sinh đạt giải HSG cấp tỉnh

Buổi lễ tổng kết đã tạo được sự phấn khởi, hân hoan và tinh thần phấn đấu hơn nữa cho cả thầy và trò của Nhà trường trong năm học tới.

                                                                                                                              (Mỹ Lượng ) 

Các tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
[TEDx - Vietsub] Tại sao bạn không thể thay đổi bản thân
Danh ngôn

Anh càng đi nhanh, anh càng đi được ít.

Albert Einstein
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: