Sở GD&ĐT Bình Định tổ chức Hội thi Viết chữ đẹp giáo viên và học sinh tiểu học cấp tỉnh, năm học 2018 - 2019
Cập nhật: 22/04/2019 - đọc: 1822 lần
Trong 2 ngày 20 và 21-4, tại Trường Tiểu học Lê Lợi (TP Quy Nhơn), Sở GD&ĐT Bình Định đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải Hội thi Viết chữ đẹp giáo viên và học sinh tiểu học cấp tỉnh, năm học 2018 - 2019.

Hội thi năm nay thu hút 110 em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 và 55 giáo viên đến từ các trường tiểu học thuộc 11 phòng GD&ĐT trên địa bàn tỉnh tham dự. Tham gia Hội thi lần này, các giáo viên thực hành hai bài thi viết chữ đẹp trên bảng theo quy định của Bộ GD&ĐT và một bài viết trên giấy theo mẫu tùy chọn; Còn các em học sinh cũng thực hiện 2 bài viết, trong đó có 1 bài viết 1 đoạn văn hoặc một đoạn thơ cho sẵn và 1 bài viết sáng tạo trong thời gian 30 phút.

PGĐ Sở GD&ĐT Phan Thanh Liêm trao thưởng cho Cô giáo Lê Thị Út, GV Trường TH Ân Hảo Đông,Hoài Ân, đạt giải nhất

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải thưởng cho 11 tập thể và 110 cá nhân; trong đó, Phòng GD&ĐT huyện Hoài Ân đạt giải nhất toàn đoàn; 3 phòng GD&ĐT các huyện: Hoài Nhơn, Tuy Phước và Phù Cát đạt giải nhì toàn đoàn; các phòng GD&ĐT còn lại đạt giải ba. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 57 giải thưởng cá nhân, trong đó có 6 giải nhất, 15 giải nhì, 30 giải ba, 50 giải khuyến khích. Cô giáo Lê Thị Út, giáo viên Trường TH Ân Hảo Đông, huyện Hoài Ân, đạt giải nhất.

Phó giám đốc Sở GD&ĐT Phan Thanh Liêm trao thưởng cho 5 học sinh đạt giải nhất từ khối 1 đến khối 5

Hội thi Viết chữ đẹp dành cho giáo viên và học sinh bậc tiểu học được Sở GD&ĐT tổ chức 2 năm một lần, là dịp để giáo viên cũng như học sinh trau dồi kỹ năng viết chữ và trình bày bài sạch đẹp, góp phần thúc đẩy phong trào “Vở sạch - chữ đẹp”, nâng cao việc "luyện nét chữ, rèn nết người" ở cấp tiểu học, góp phần giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt.

Phó giám đốc Sở GD&ĐT Phan Thanh Liêm trao thưởng cho Phòng GD&ĐT huyện Hoài Ân đạt giải nhất

                                                                                            Tin - ảnh: XUÂN NGUYÊN

Các tin khác của Thi đua :
Mỗi ngày một cuốn sách
Kiên tâm Chìa khóa thành công
Danh ngôn

Hỏi một câu chỉ dốt chốc lát. Nhưng không hỏi sẽ dốt nát cả đời

Ngạn ngữ phương Tây
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: