Hội thi cắt tỉa củ, quả nghệ thuật ngành Giáo dục Bình Định năm 2019
Cập nhật: 11/03/2019 - đọc: 2082 lần
Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nhằm tôn vinh truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam; tạo sân chơi để đoàn viên, cán bộ, nhà giáo, người lao động trong ngành giao lưu, thể hiện sự khéo léo, sáng tạo, chia sẻ kiến thức, kỹ năng nội trợ, nâng cao chất lượng cuộc sống, ngày 10/3/2019, tại trường Quốc Học Quy Nhơn, Công đoàn Giáo dục tỉnh phối hợp Ban vì Sự tiến bộ Phụ nữ ngành Giáo dục tỉnh tổ chức Hội thi cắt tỉa củ quả nghệ thuật ngành Giáo dục Bình Định năm 2019.

Tham gia hội thi có 52 CĐCS trực thuộc Công đoàn Giáo dục tỉnh với 104 đoàn viên là cán bộ, giáo viên, người lao động trong Ngành, tranh tài ở nội dung cắt tỉa củ, quả và thuyết trình chủ đề ý tưởng. Với sự khéo léo và tỉ mỉ, 52 đội thi đã mang đến những tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa, thể hiện phong cách cắt tỉa đẹp mắt. Trong đó, nhiều tác phẩm được đầu tư khá công phu, thể hiện tính nghệ thuật gắn với hình ảnh, phẩm chất của người Phụ nữ Việt Nam. Mỗi tác phẩm mang một sắc thái, ý nghĩa khác nhau nhưng trên tất cả là ca ngợi hình ảnh người phụ nữ Việt Nam xưa và nay nhằm tôn vinh những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt.

 

Đ/c Trần Phan Phi Hùng, Chủ tịch CĐGD tỉnh Tổng kết Hội thi

              Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết, sôi nổi được đông đảo đoàn viên, cán bộ, nhà giáo, người lao động đến tham gia cổ vũ. Kết quả, với tác phẩm cắt tỉa củ, quả nghệ thuật độc đáo và phần thuyết trình xuất sắc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho CĐCS Trường THPT Nguyễn Diêu; 03 giải Nhì được trao cho CĐCS các trường: chuyên biệt Hy Vọng Quy Nhơn, THPT Xuân Diệu và THPT Nguyễn Thái Học; 08 giải Ba thuộc về CĐCS các trường: THPT Nguyễn Du, Quốc Học Quy Nhơn, THPT chuyên Lê Quý Đôn, THPT Vĩnh Thạnh, Cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo, PTDTNT THPT tỉnh Bình Định,  THPT số 1 Tuy Phước, THPT số 1 Phù Mỹ. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 25 giải Khuyến khích cho các đội có có phần dự thi tốt.

Đ/c Phan Thanh Liêm, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao giải Nhất

Đ/c Trần Phan Phi Hùng, Chủ tịch CĐGD tỉnh trao giải Nhì

Đ/c Lê Thị Kim Chi, Trưởng Ban nữ công LĐLĐ tỉnh trao giải Ba

Hội thi nhằm phát huy tài năng khéo léo, sự sáng tạo và góp phần nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ, giáo viên, người lao động trong Ngành; đồng thời tạo sự giao lưu, gắn kết và trao đổi kinh nghiệm công tác công đoàn của các CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh.

Một số hình ảnh Hội thi:

                                                                                                 CĐGD Bình Định


Các tin khác của Nữ công :
Mỗi ngày một cuốn sách
Cách quản lý thời gian
Danh ngôn

Một gánh sách không bằng một người thầy giỏi

Ngạn ngữ Trung Quốc
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: