Sở GD&ĐT Bình Định tổ chức giải Bóng đá, Bóng chuyền, Điền kinh và Cầu lông học sinh năm 2019.
Cập nhật: 11/03/2019 - đọc: 1813 lần
Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi, tối ngày 8-3, Sở GD&ĐT Bình Định đã tổng kết, trao thưởng giải Bóng đá, Bóng chuyền, Điền kinh và Cầu lông học sinh năm 2019.

        Tham dự giải năm nay có 870 vận động viên  thuộc 11 Phòng GD&ĐT, 54 trường THPT và trực thuộc. các vận động viên đã sôi nổi đua tài ở 4 bộ môn thể thao đó là Bóng đá, Bóng chuyền, Điền kinh và Cầu lông. Điểm nổi bật qua giải lần này có 46 kỷ lục Điền kinh được thiết lập mới so với Hội khỏe Phù Đổng năm 2018 và có 36 đoàn đã đoạt được huy chương trong số 65 đoàn tham gia. Kết quả này chứng tỏ công tác Giáo dục thể chất trong các nhà trường không những được chú trọng ở thành phố, thị trấn mà ở cả những vùng nông thôn, miền núi…

Phó giám đốc Sở GD&ĐT Phan Thanh Liêm trao thưởng

          Kết thúc giải Bóng đá, Bóng chuyền, Điền kinh và Cầu lông học sinh năm 2019, Ban Tổ chức đã trao 162 giải; trong đó có 18 giải tập thể, 126 giải cá nhân Điền kinh và 18 giải đôi Cầu lông; 294 huy chương các loại, 201 giấy khen cho các tập thể, cá nhân đơn, đôi và đồng đội đạt thành tích xuất sắc, 5 cúp thưởng, 15 cờ thưởng cho các đoàn và các vận động viên có thành tích xuất sắc. Trong đó,  Phòng GD&ĐT Quy Nhơn đạt giải nhất môn Bóng đá nam trung học cơ sở; Phòng GD&ĐT Tây Sơn xuất sắc đạt giải nhất cả 2 môn Bóng chuyền nam và nữ bậc trung học cơ sở; Phòng GD&ĐT Phù Mỹ đạt giải nhất toàn đoàn Điền kinh Tiểu học và trung học cơ sở; Trường THPT Trần Cao Vân đạt giải nhất toàn đoàn Điền kinh THPT.

Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Trần Phan Phi Hùng trao thưởng


                                                                                              Tin - ảnh: XUÂN NGUYÊN

Các tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
Kiên tâm Chìa khóa thành công
Danh ngôn

Ngu dốt không đáng thẹn bằng thiếu ý chí học hỏi

B.Franklin
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: