Công đoàn Trường THPT Lý Tự Trọng tổ chức Giải bóng đá chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3
Cập nhật: 11/03/2019 - đọc: 995 lần
Với mục đích thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2019, ngày 07/3/2019, tại sân vận động trường THPT Lý Tự Trọng cơ bản đã tổ chức Giải bóng đá nữ giữa các tổ công đoàn và bóng đá nam cán bộ, giáo viên của trường với rễ của nhà trường. Đây là một hoạt động trong chuỗi các hoạt động trong Tháng 03/ 2019 của Công đoàn.

           Đến tham gia cổ vũ và động viên các cầu thủ thi đấu có các thầy cô đại diện lãnh đạo nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường. Đặc biệt sự có mặt đông đủ dâu, rễ, con của nhà trường đến tham gia và cổ động viên.

Thầy Nguyễn Thanh Thạch – HT và thầy Đinh Văn Huỳnh – CTCĐ tặng hoa cho các đội bóng đá nữ

Mặc dù thi đấu trong trong điều kiện thời tiết có nắng nóng nhưng với phương châm đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, các bạn đoàn viên tham gia thi đấu rất nhiệt tình. Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng gay cấn, hồi hộp và không ít pha bóng hài hước, mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả; có cả những phút giây “thăng hoa” trên sân bóng, tận hưởng niềm vui của người chiến thắng. Kết quả chung cuộc, đội bóng đá nữ của tổ Văn-Anh và đội bóng đá nam của trường đã giành chiến thắng trước đối thủ của mình.
          Hoạt động giao lưu bóng đá nam, nữ được tổ chức nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo điều kiện cho các đoàn viên
công đoàn được rèn luyện sức khỏe, tăng tình đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau, nâng cao hiệu quả học tập cũng như đẩy mạnh phong trào hoạt động Công đoàn.

          Một số hình ảnh hoạt động:

Thi đấu bóng đá nữ
Lễ trao giải hai đội nhất và nhì nam, nữ

                                                                                                                    CĐ Trường THPT Lý Tự Trọng
Các tin khác của Nữ công :
Mỗi ngày một cuốn sách
Cách quản lý thời gian
Danh ngôn

Sáng tạo những sản phẩm mới mà chỉ tập trung vào những nhóm người thật khó. Nhiều khi, người ta không biết mình thực sự muốn điều gì cho đến khi bạn đưa nó cho họ xem

Steve Jobs
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: