Trường THPT số 3 Phù Cát tổ chức hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8.3
Cập nhật: 11/03/2019 - đọc: 952 lần
Thực hiện Hướng dẫn số 04/HD-CĐN ngày 18/02/2019 của Công đoàn Giáo dục Bình Định về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, chiều ngày 08/03/2019 BCH Công đoàn Trường THPT số 3 Phù Cát đã tổ chức hoạt động chào mừng đầy ý nghĩa.

Bên cạnh các công tác chuyên môn như thao giảng, dự giờ, báo cáo chuyên đề… đã diễn ra từ đầu tháng 03, chiều ngày 08/03/2019, BCH Công đoàn trường đã tổ chức Hội thi  “Cắt tỉa củ, quả nghệ thuật” giữa nữ công đoàn viên của các tổ.

Các cô thực hiện phần thi 

Ban giám khảo chấm điểm phần thi thuyết 

Hội thi đã thể hiện được sự khéo tay của các cô. Qua mỗi phần thi, các cô đã gửi những thông điệp về bình đẳng giới, ca ngợi những nét đẹp truyền thống và hiện đại của phụ nữ Việt Nam, khẳng định vị trí và tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ…

Thầy Hiệu trưởng và chủ tịch Công đoàn trường chụp hình kỷ niệm với quý cô

Hội thi đã tạo được không khí giao lưu, vui vẻ giữa các nữ giáo viên trong toàn trường, góp phần tuyên truyền về truyền thống, giáo dục phẩm chất, đạo đức tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, động viên chị em phấn đấu hơn nữa trong các phong trào thi đua “Giỏi việc trường - đảm việc nhà”, xây dựng “Gia đình CNVCLĐ thành đạt” và “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”.

Hội thi đã khép lại trong không khí hân hoan, đoàn kết, hỗ trợ nhau cùng phấn đấu của chị em trong toàn trường.

                                                                                                                                                                                                                                                     Mỹ Lượng

Các tin khác của Nữ công :
Mỗi ngày một cuốn sách
Cách quản lý thời gian
Danh ngôn

Hãy thành thật với chính mình. Nếu tuân thủ nguyên lý ấy, bạn sẽ đưa ra nhiều quyết định một cách dễ dàng và ít rủi ro hơn

Tony Hsieh
Văn bản mới
báo cáo thiệt hại do lũ lụt
Cập nhật: 01/12/2021
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: