Tuyên truyền công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Lý Tự Trọng.
Cập nhật: 01/03/2019 - đọc: 186 lần
Sáng ngày 25/02/2019, trường THPT Lý Tự Trọng phối hợp với Công an Huyện Hoài Nhơn để tuyên truyền cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn.
Tham gia tập huấn có đồng chí Thiếu úy Trần Văn Phấn – trưởng ban tuyên truyền, tập huấn và các đồng chí thuộc Đội phòng cháy chữa cháy Công an huyện Hoài Nhơn .

Đ/c Trần Văn Phấn trình bày tính năng và tác dụng một số bộ phận của bình chữa cháy

Tại buổi tuyên truyền, có đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1.200 học sinh của trường đã được nghe phổ biến những nội dung cơ bản về pháp luật phòng cháy chữa cháy, biện pháp phòng cháy chữa cháy và quy trình xử lý khi có sự cố cháy, hỏa hoạn xảy ra. Đồng thời, hướng dẫn giáo viên và các em học sinh cách sử dụng, bảo quản, quản lý bình chữa cháy; hướng dẫn cách sử dụng điện, gas an toàn cho học sinh và đặc biệt là cách thoát hiểm, thoát nạn khi có sự cố cháy, hỏa hoạn xảy ra.
thực hành cách sử dụng sử dụng bình chữa cháy

CĐ Trường THPT Lý Tự Trọng
Cách quản lý thời gian

Hãy tử tế với những gã nghiện máy tính, biết đâu sau này bạn sẽ làm việc cho ai đó trong số họ