Hội thi “Nét đẹp học đường” của Trường THPT Tam Quan
Cập nhật: 12/02/2019 - đọc: 87 lần
Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019, nhằm mục đích tổ chức các hoạt động “Mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Kỷ Hợi”, Trường THPT Tam Quan tổ chức Hội thi “Nét đẹp học đường” vào ngày 11 tháng 02 năm 2019 (mùng 7 tết âm lịch)
      Hội thi có 12 thí sinh tham gia vòng chung kết đã trải qua bốn phần thi: trình diễn “Trang phục áo dài“Tài năng”trình diễn “Trang phục tự chọn “Ứng xử”.

Kết quả: Giải nhất: Huỳnh Thị Tường Vi lớp 10A3, Giải nhì- Đinh Thị Huyền Trang; Giải ba: Trần Xuân Thủy lớp 12A8, Võ Thị Thu Hằng lớp 11A4, Huỳnh Thị Ái Vy lớp 12A7. Ngoài ra ban tổ chức còn trao các giải phụ: thí sinh mặc trang phục áo dài đẹp nhất, thí sinh mặc trang phục trang phục tự chọn đẹp nhất, thí sinh có gương mặt khả ái nhất, thí sinh tài năng nhất, thí sinh ứng xử hay nhất.

Hội thi là cơ hội để học sinh nhà trường thể hiện được vẻ đẹp của thời học sinh, nâng cao hiệu quả và chất lượng giáo dục, mang lại không khí tươi vui, nhộn nhịp nhân mùa xuân mới!