“Xuân ấm áp" đến với giáo viên
Cập nhật: 30/01/2019 - đọc: 1587 lần
Mỗi độ Tết đến, Xuân về, Công đoàn Giáo dục Bình Định phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo đã thực hiện những chuyến trao quà tại các địa phương khó khăn và thăm, hỗ trợ CBGV bị bệnh hiểm nghèo, đặc biệt khó khăn. Với mong muốn góp phần làm cho Tết thêm ấm cúng, sum vầy, hành trình “Xuân ấm áp" đã đến với CBGV ngành Giáo dục Bình Định

Ngày 25/1 Trong hội nghị Sơ kết công đoàn học kỳ I, Công đoàn Giáo dục tỉnh tổ chức trao hỗ trợ 46 xuất quà trị giá 57 triệu đồng cho cán bộ giáo viên bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đ/c Trần Phan Phi Hùng, Chủ tịch CĐGD tỉnh trao hỗ trợ CBGV khó khăn cho các đơn vị


Ngày 28/1 Công đoàn Ngành phối hợp với Sở Giáo dục thăm, chúc tết trường PTDTNT THCS&THPT An Lão, THPT An Lão, Phòng GDĐT An Lão. Tại các Trường vùng cao xã An Nghĩa, Đoàn thăm các cơ sở giáo dục trên địa bàn và tặng 24 suất quà “Xuân ấm áp" trị giá 12 triệu đồng đến các thầy cô giáo đang công tác trên địa bàn.

Lãnh đạo Sở GDĐT và CĐGD tỉnh thăm, tặng quà cho CBGV Trường TH An Nghĩa

Ngày 29/1 Công đoàn Giáo dục tỉnh gắn biển công trình và trao hỗ trợ Nhà mái ấm công đoàn, đồ dùng sinh hoạt cho giáo viên trường THPT Nguyễn Du với số tiền 33 triệu đồng.

Trao nhà Mái ấm công đoàn cho GV Trường THPT Nguyễn Du

Chính sự quan tâm của Công đoàn ngành giáo dục đã mang “Xuân ấm áp" đến CBGV hết sức ý nghĩa. Sau chương trình này, nhiều thầy cô giáo sẽ vui xuân, đón tết sum vầy bên gia đình, người thân.

Đó không chỉ là tình đồng nghiệp, tấm lòng tương thân tương ái mà còn thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho đội ngũ nhà giáo nói riêng và chăm lo cho sự nghiệp giáo dục nói chung”.

Sau đây là một số hình ảnh:

                                                                                            CĐGD Bình Định

Các tin khác của Chia sẻ - Trợ giúp :
Mỗi ngày một cuốn sách
[TEDx - Vietsub] Tại sao bạn không thể thay đổi bản thân
Danh ngôn

Một gánh sách không bằng một người thầy giỏi

Ngạn ngữ Trung Quốc
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: