Tuy Phước: Tổ chức hội thi “Pháp luật về An toàn giao thông”
Cập nhật: 24/01/2019 - đọc: 440 lần
(BĐO) Sáng 22.1, tại trường THCS số 1 Phước Sơn, Phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước phối hợp cùng Ban an toàn giao thông huyện tổ chức Hội thi: “Pháp luật về An toàn giao thông” lần thứ XII, năm học 2018-2019 và có hơn 200 em học sinh ở 13 đội đến từ các Trường THCS trên địa bàn huyện về tham dự.

Trao gii nhất và nhì cho các đội

Tại hội thi, thông qua hình thức sân khấu hóa và trong thời gian tối đa là 6 phút, lần lượt mỗi đội trình diễn một hoạt cảnh liên quan đến các tình huống về: các qui tắc khi tham gia giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy, những lỗi vi phạm và những mức xử phạt đối với các nội dung liên quan, đồng thời đưa ra nhiều hướng giải quyết. Trong khi đó, các đội còn lại suy nghĩ, trao đổi và giơ bảng trả lời câu hỏi mà đội trình diễn hoạt cảnh đưa ra.

Phát biểu tại hội thi, ông Vương Tử Nghị, Quyền Trưởng phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước, nhấn mạnh: Hội thi lần này là dịp để lãnh đạo cũng như giáo viên các trường trên địa bàn huyện có dịp gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm, đồng thời nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về trật tự ATGT cho các em học sinh ở địa phương, nhất là trong dịp tết Kỷ Hợi 2019 sắp đến.

Kết quả, giải nhất đã thuộc về đơn vị chủ nhà Trường THCS số 1 Phước Sơn và hai giải nhì thuộc về 2 đội Trường THCS Phước Thuận và Trường THCS Thị trấn Tuy Phước.

                                                                                                             Xuân Vinh

Các tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
Kiên tâm Chìa khóa thành công
Danh ngôn

Hãy luôn khát khao, hãy luôn khờ dại

Steve Jobs
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: