TRƯỜNG THPT SỐ 3 PHÙ CÁT TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA “LÁI XE AN TOÀN CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI”
Cập nhật: 11/01/2019 - đọc: 286 lần
Nhằm giúp cho học sinh có kiến thức về ATGT khi tham gia giao thông và kỹ năng để lái xe được an toàn, chiều ngày 10/01/2019 trường THPT số 3 Phù Cát phối hợp với Công an Giao thông huyện Phù Cát và hệ thống Honda Viễn Thuận Phát đã tổ chức ngoại khóa “ Lái xe an toàn cho nụ cười ngày mai”.
Đến dự buổi ngoại khóa có Thượng úy Nguyễn Duy Khoa, đại diện cho Đội CSGT huyện Phù Cát và các ông bà trong Công ty Viễn Thuận Phát. Về phía Nhà trường có sự tham gia của Hiệu trưởng Hà Văn Kỳ, quý thầy cô giáo và toàn thể học sinh của nhà trường.

Thầy Hiệu trưởng Hà Văn Kỳ, Thượng úy Nguyễn Duy Khoa và quý thầy cô tham gia ngoại khóa


Mở đầu buổi ngoại khóa, Thượng úy Nguyễn Duy Khoa tuyên truyền về luật giao thông đường bộ. Công ty Viễn Thuận Phát tặng 14 suất quà cho học sinh nghèo hiếu học.

Buổi ngoại khóa diễn ra với những nội dung phong phú như: Hướng dẫn viên Honda hướng dẫn học sinh đội mũ bảo hiểm đúng cách; ngồi xe an toàn; tìm hiểu một số biển báo thường gặp, thực hành máy RT. Điều thú vị là các hướng dẫn viên đã yêu cầu học sinh tham gia thực hành từng nội dung với những phần thưởng hấp dẫn, từ đó các hướng dẫn viên sẽ chỉ ra những điểm sai của học sinh. Vì vậy, buổi ngoại khóa đã thật sự cuốn hút  học sinh. Các em đã tham gia sôi nổi, tranh nhau thực hành từng phần thi.

 

Thượng úy Nguyễn Duy Khoa chấm kết quả thi hiểu biết về các biển báo của học sinh

Thầy Hà Văn Kỳ, Thượng úy Nguyễn Duy Khoa trao giải cho các đội thi


Buổi ngoại khóa đã tuyên truyền, phổ biến, giáo dục cho học sinh về luật giao thông đường bộ, về trật tự an toàn giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông ở địa phương, đặc biệt là trong dịp tết Nguyên Đán sắp đến. Quan trọng hơn, buổi ngoại khóa đã góp phần xây dựng và hình thành cho học sinh văn hóa giao thông - yếu tố quan trọng và bền vững tạo nên giao thông an toàn.

CĐ Trường THPT Số 3 Phù Cát
Mỗi ngày một cuốn sách
[TEDx - Vietsub] Tại sao bạn không thể thay đổi bản thân
Danh ngôn

Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học

Khuyết Danh
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: