Trường THPT Ngô Mây tuyên truyền về phòng chống ma túy học đường
Cập nhật: 20/12/2018 - đọc: 101 lần
Sáng 17/12, Trường THPT Ngô Mây phối hợp với Phòng Thương binh xã hội và Công an huyện Phù Cát tổ chức buổi Tuyên truyền về Phòng chống ma túy học đường cho hơn 1.100 học sinh toàn trường.
           Hiện nay, tuổi trẻ học đường được học tập rất nhiều điều bổ ích và tốt đẹp từ cuộc sống nhưng đồng thời cũng đối mặt không ít những hiểm họa, cám dỗ xung quanh chúng ta, trong đó có hiểm họa ma túy. Mục đích của buổi tuyên truyền nhằm giúp học sinh hiểu biết về tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội, từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm trong công tác phòng chống ma túy, ngăn chặn không để ma túy xâm nhập vào môi trường học đường.

Đại úy Huỳnh Quang Phương Viên – Công an huyện Phù Cát tuyên truyền về phòng chống ma túy


Tại buổi tuyên truyền, Đại úy Huỳnh Quang Phương Viên – đội Cảnh sát phòng chống ma túy Công an huyện Phù Cát đã khái quát tình hình tội phạm ma túy trên địa bàn huyện, phổ biến một số nội dung cơ bản của Luật Phòng chống ma túy, một số thông tin về các vụ án mà lực lượng chức năng đã phá giải, bắt giam. Đồng chí nhấn mạnh học sinh là những đối tượng dễ bị dụ dỗ, lôi kéo vào những tệ nạn xã hội, nhất là tệ nạn ma túy, do các em chưa có sự hiểu biết và nhận thức đầy đủ về tác hại của ma túy. Vì vậy, đấu tranh phòng chống ma túy là trách nhiệm của cá nhân, gia đình, các cơ quan chuyên trách và toàn thể xã hội.

Tin - ảnh: VĂN CUNG

 

Các tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
Sức mạnh của ngôn ngữ không lời
Danh ngôn

Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công.

Jack Ma
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: