TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG SỐ 2 PHÙ CÁT HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA"THI TÌM HIỂU LUẬT PHÒNG, CHỐNG THAM NHŨNG"
Cập nhật: 07/12/2018 - đọc: 147 lần
Thực hiện văn bản chỉ đạo của Sở GD&ĐT Bình Định và sự chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường về việc đưa nội dung kiến thức phòng, chống tham nhũng vào giảng dạy trong nhà trường phổ thông. Tổ bộ môn Sử - Địa - GDCD phối hợp với Đoàn trường tổ chức chương trình ngoại khóa dưới hình thức cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức pháp luật phòng, chống tham nhũng năm học 2018 – 2019”.
Đến dự chương trình có Thầy giáo: Trần Thúc Kháng – PBT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo: Nguyễn Cảnh Thành – BT Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo: Nguyễn Thị Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn cùng quý Thầy giáo, Cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường và học sinh toàn trường.
        Chương trình văn nghệ với những ca khúc trữ tình tha thiết và ngọt ngào đến từ các em học sinh của trường mở màn chương trình ngoại khóa.

Tiết mục văn nghệ mở màn chương trình ngoại khóa

Cô giáo Nguyễn Thị Mỹ Yến - TTCM tổ Sử - Địa - GDCD phát biểu khai mạc, cô đã nêu cho các em thấy được vai trò quan trọng của kiến thức pháp luật; luật phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. Chương trình giáo dục luật phòng, chống tham nhũng cùng hoạt động ngoại khóa hôm nay sẽ trang bị cho các em những kiến thức pháp luật, xây dựng và hình thành ở các em lối sống, học tập và làm theo pháp luật của người công dân.
Cô giáo Nguyễn Thị Mỹ Yến - TTCM tổ: Sử - Địa - GDCD tuyên bố khai mạc

Cuộc thi diễn ra với 3 đội đại diện cho 3 khối lớp 10, 11, 12 của nhà trường.
Các đội tham gia chương trình phải trải qua 04 phần của nội dung thi: Chào hỏi; tìm hiểu kiến thức về phòng, chống tham nhũng; tiểu phẩm; hùng biện. 
Bên cạnh các phần thi của các đội, ban tổ chức còn có phần thi dành cho khán giả, các em trả lời hào hứng với những phần quà hấp dẫn dành cho em có câu trả lời đúng.
Qua thời gian gần 2 tiếng đồng hồ, các đội đã trải qua 4 phần thi với sự tranh tài quyết liệt và sự làm việc công tâm, nghiêm túc và khách quan của Ban giám khảo. Kết quả của ba đội thi như sau:

- Giải Nhất: Đội Star (Khối 11)

- Giải Nhì: Đội Sun Shine (Khối 12)

- Giải Ba: Đội Hy vọng (Khối 10)

Cô Nguyễn Thị Thu Hà - CT Công đoàn phát phần thưởng cho 3 đội

Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về phòng chống tham nhũng trong nhà trường phổ thông” đã góp phần đa dạng hóa các hình thức giáo dục pháp luật phòng, chống tham nhũng trong học đường. Qua đó, đã góp phần củng cố thêm kiến thức pháp luật về phòng, chống tham nhũng mà các em đã được học. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và sự giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các em.

                                                                                              Công đoàn trường THPT số 2 Phù Cát
Các tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
Con có biết... (thông điệp yêu thương)
Danh ngôn

Hãy sống như không có ngày mai

Steve Jobs
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: