TRƯỜNG THPT SỐ 3 PHÙ CÁT TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Cập nhật: 22/11/2018 - đọc: 225 lần
Sáng ngày 20/11, hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước, Trường THPT số 3 Phù Cát long trọng tổ chức các hoạt động kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018)
       Cùng với các hoạt động chuyên môn như: đăng kí học tốt của học sinh; thao giảng, hội giảng của giáo viên…được triển khai từ đầu tháng 11, sáng ngày 20.11, trường đã tổ chức ngoại khóa chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

           Đến dự lễ kỷ niệm có đại diện các tổ chức đoàn thể, đại diện chính quyền và đại diện của Hội Cha mẹ học sinh của trường. Mở đầu là chương trình văn nghệ với các tiết mục đặc sắc do các em học sinh trình bày thay cho lời tri ân, gửi đến quý thầy cô nhân ngày lễ trọng đại này.

Thầy Hà Văn Kỳ-Hiệu trưởng nhà trường đọc bài diễn văn chào mừng buổi lễ

         Tiếp đó là lời phát của các đại biểu, đại diện các em cựu học sinh của trường cũng về tham dự và bày tỏ tình cảm tri ân đối với thầy, cô giáo của mình.

        Cũng tại buổi lễ, thầy Hà Văn Kỳ và Chủ tịch Công đoàn Trường- thầy Trương Minh Đính đã trao giấy khen của Sở GDĐT và giấy khen của Công đoàn Ngành cho các giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.

Công đoàn trường THPT Số 3 Phù Cát


Các tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
Lập kế hoạch kinh doanh
Danh ngôn

Hãy sống như không có ngày mai

Steve Jobs
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: