LỄ KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018 TRƯỜNG THPT NGUYỄN HỮU QUANG
Cập nhật: 22/11/2018 - đọc: 186 lần
Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành dịp đặc biệt để những bạn học trò thể hiện tình cảm của mình với những người đã luôn tận tình truyền đạt kiến thức, dìu dắt mình trên con đường tri thức. Dù còn ở tuổi cắp sách tới trường, hay đã trưởng thành rời ghế nhà trường, mỗi người Việt Nam vẫn luôn hướng đến ngày 20/11 với lòng biết ơn vô bờ bến dành cho các thầy cô giáo.
            Hoà chung vào không khí kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2018, trường THPT Nguyễn Hữu Quang cũng đã long trọng tổ chức buổi lễ Mít tinh chào mừng 36 năm ngày lễ trọng đại này. 

Buổi lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2017-2018; tôn vinh những kết quả mà những thầy cô giáo trường THPT Nguyễn Hữu Quang đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em có kiến thức để tự tin vững bước trên con đường tương lai.

Mở đầu chương trính lễ kỷ niệm là các tiết mục văn nghệ của các tập thể lớp. Đây là những tình cảm, những tiếng lòng tri ân của học sinh muốn gửi gắm đến quý thầy cô giáo trong nhà trường, những người lái đò âm thầm, lặng lẽ, những người ươm mầm xanh cho đất nước, tương lai. 

Màn văn nghệ chào mừng


           Sau chương trình văn nghệ chào mừng, thầy Hà Hữu Minh-Phó Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày hiến chương các nhà giáo. Trong bài diễn văn thầy Hà Hữu Minh nhấn mạnh thực tế xã hội đã đang và luôn mãi mãi trân trọng tôn vinh nghề giáo cao quý. Các thầy giáo, các cô giáo của nhà trường đã đào tạo ra những thế hệ học sinh tương lai của đất nước, các thầy, các cô đã khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu cho học sinh, để rồi các em sẽ tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống


Thầy Hà Hữu Minh đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt  Nam


            Trong bầu không khí trang trọng, vui tươi và ấm áp tình thầy trò, đại diện học sinh năm học 2018-2019 đã có bài phát biểu tri ân thầy cô rất giàu cảm xúc cùng với những lời chức tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô của nhà trường.

Tại buổi lễ kỷ niệm Ban đại diện cha mẹ học sinh đã tặng lẵng hoa chúc mừng quí Thầy cô giáo. Ngoài ra nhiều đơn vị cũng gửi lẵng hoa đến chúc mừng nhà trường.

Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng


            Sau phần tặng hoa và phát biểu chúc mừng của lãnh đạo địa phương, nhà trường đã trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn và danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho cô Đào Thị Châu Trinh; trao bằng khen của Tỉnh đoàn Bình Định cho cô Hà Thị Ngàn - Giáo viên trẻ đạt thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và hoạt động công tác Đoàn - Hội năm 2018.

Cô Trinh nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn


Cô Ngàn nhận Bằng khen của Tỉnh đoàn Bình Định về thành tích xuất sắc năm 2018

             Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường THPT Nguyễn Hữu Quang niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2018-2019.

Công đoàn trường THPT Nguyễn Hữu Quang
Các tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
Máy tính và bộ não
Danh ngôn

Hỏi một câu chỉ dốt chốc lát. Nhưng không hỏi sẽ dốt nát cả đời

Ngạn ngữ phương Tây
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: