TRƯỜNG THPT SỐ 1 PHÙ CÁT KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Cập nhật: 20/11/2018 - đọc: 1061 lần
Trong niềm hân hoan chào mừng kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam, trường THPT Số 1 Phù Cát long trọng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 – 11.
         Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc được dàn dựng công phu của học sinh nhà trường chào mừng ngày Hội lớn của quý thầy, cô.

Đúng 7h15’, chương trình lễ kỷ niệm được chính thức bắt đầu. Cô Vương Thị Hồng Loan – Hiệu trưởng nhà trường trình bày diễn văn kỷ niệm, ôn lại truyền thống tốt đẹp của Nhà giáo Việt Nam, vinh danh những đóng góp xứng đáng của các thế hệ thầy, cô giáo nhà trường, nhắn nhủ thế hệ học sinh đang học hành tại trường đạo lí “tôn sư trọng đạo”.

Dưới cái nắng sớm quý giá đầu đông, trước những ánh nhìn náo nức của học trò, cô Đỗ Khưu Mỹ Kha, đại diện cho thế hệ giáo viên trẻ đã trưởng thành từ mái trường phát biểu những tâm tư, tình cảm của nhà giáo trẻ nhân Ngày Hội lớn. Em Nguyễn Thị Thoại Anh – Học sinh lớp 11A1 đại diện cho học sinh toàn trường đã gửi những lời tri ân sâu sắc của những thế hệ học trò chăm ngoan của nhà trường. Cuối cùng là chương trình gặp gỡ, giao lưu văn nghệ của thầy, trò mừng đón Ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam là dịp vinh danh, động viên những kỹ sư tâm hồn hôm nay, đồng thời thắp sáng tình cảm, “tôn sư trọng đạo”, nhắc nhở học sinh đạo lí “Uống nước nhớ nguồn” để các em nổ lực học tập, rèn luyện trở thành những công dân hữu ích. 

                                                                                        CĐ Trường THPT số 1 Phù Cát

Mỗi ngày một cuốn sách
Kiên tâm Chìa khóa thành công
Danh ngôn

... Cần, Kiệm, Liêm, Chính là nền tảng của Đời sống mới, nền tảng của Thi đua ái quốc

Hồ Chí Minh
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: