HỘI THAO LIÊN TRƯỜNG THPT THÀNH PHỐ QUY NHƠN NĂM 2018
Cập nhật: 13/11/2018 - đọc: 215 lần
Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, Hội thao truyền thống Liên trường THPT tại địa bàn thành phố Quy Nhơn đã được tổ chức tại trường THPT chuyên Lê Quý Đôn Bình Định.

Các đoàn nhận cờ lưu niệm

Hội thao Liên trường với sự góp mặt của hơn 200 vận động viên là cán bộ giáo viên ở 7 trường THPT: Chuyên Lê Quý Đôn, Quốc Học, Trưng Vương, Hùng Vương, Nguyễn Thái Học, Trần Cao Vân, Tư thục Quy Nhơn, bao gồm các hoạt động thi đấu thể thao và giao lưu văn hóa giữa cán bộ giáo viên các trường THPT tại thành phố Quy Nhơn, nhằm tăng cường mối quan hệ thân ái, đoàn kết và thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể, tăng cường sức khỏe và phát huy năng khiếu trong các hoạt động thể thao – văn hóa của cán bộ giáo viên và người lao động tại các trường. Mỗi năm lại có một đơn vị đứng ra đăng cai tổ chức, nguồn kinh phí chủ yếu là vận động đóng góp để tổ chức sân chơi bổ ích cho đội ngũ thầy cô giáo. Năm 2018, trường THPT chuyên Lê Quý Đôn là đơn vị đăng cai, đã nỗ lực xây dựng kế hoạch, điều lệ, lịch thi đấu và phối hợp giữa các trường thống nhất tổ chức sân bãi thi đấu – giao lưu giữa các trường trong một ngày, với các môn thi đấu đồng đội: bóng chuyền 3 nam 3 nữ; sút cầu môn nam – nữ, ném bóng rổ nam – nữ, nhảy dây tập thể và giao lưu hát karaoke, khiêu vũ tập thể…

Thầy Mai Anh Dũng - Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Quý Đôn khai mạc Hội thao


 Hội thao đã thu hút được đông đảo vận động viên, cổ động viên các trường hào hứng thi đấu và cổ vũ hết mình, tạo không khí tươi vui nhân ngày hội của thầy cô giáo. Kết quả: Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn giành giải nhất môn bóng chuyền và nhảy dây, trường THPT Trưng Vương giành giải nhất môn ném bóng rổ và sút cầu môn. Điểm đặc biệt là đơn vị nào tham gia thi đấu cũng có giải trên tinh thần “vui là chính” nên tất cả đều thi đấu rất fairplay.

Chương trình giao lưu với sự góp mặt của những giọng ca cây nhà lá vườn và các vũ công nghiệp dư đã có sức lan tỏa, cuốn hút tất cả mọi người cùng tham gia, tạo nên thành công tốt đẹp của Hội thao. 

Một số hình ảnh Hội thao:


                                                     BCH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHUYÊN LÊ QUÝ ĐÔN


Các tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
Huế mùa mai đỏ
Danh ngôn

Mặc kệ nó, cứ làm đi!

Richard Branson
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: