Phòng GD&ĐT Tuy Phước tổ chức Hội thi giáo viên tiểu học viết chữ đẹp cấp huyện năm học 2018 - 2019
Cập nhật: 25/10/2018 - đọc: 143 lần
GD&TĐ - Ngày 23/10, tại Trường Tiểu học Phước Nghĩa, Phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước (Bình Định) đã tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên tiểu học viết chữ đẹp cấp huyện năm học 2018 - 2019, với sự tham gia của 60 thí sinh đến từ 30 trường tiểu học trong toàn huyện.
Các thí sinh đang dự thi phần Thực hành năng khiếu chữ viết trên giấy

Tại hội thi các thí sinh trải qua hai phần thi, gồm: Thực hành năng khiếu chữ viết trên giấy và Thực hành năng khiếu chữ viết trên bản. Thời gian để hoàn thành mỗi phần thi là 15 phút.

Hội thi là dịp để các thầy cô giáo ở các trường tiểu học có dịp gặp gỡ, giao lưu thể hiện năng khiếu, học tập và trao đổi kinh nghiệm để áp dụng có hiệu quả trong việc rèn HS khi viết chữ và trình bày bài viết của mình góp phần nâng cao chất lượng GD toàn diện cho HS. Đồng thời, thông qua hội thi, Phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước cũng tuyển chọn những cá nhân xuất sắc thành lập đội tuyển để tham gia Hội thi giáo viên viết chữ đẹp cấp tỉnh trong thời gian tới.

Tố Nương