CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT VÕ GIỮ TỔ CHỨC KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/2018)
Cập nhật: 23/10/2018 - đọc: 1244 lần
Chiều ngày 20/10/2018, được sự thống nhất của Ban giám hiệu và sự chỉ đạo của Chi bộ, Công đoàn trường THPT Võ Giữ tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt nam.

 Tham dự buổi Lễ có Lãnh đạo Chi bộ, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, các tổ trưởng Công đoàn và nữ giáo viên, nhân viên của trường.

 Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn trường, cô Cao Thị Nhất Uyên – Trưởng ban nữ công trình bày “Ý nghĩa lịch sử ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt nam” và những đóng góp to lớn của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trong quá trình xây dựng đất nước.

Cô Cao Thị Nhất Uyên - Trưởng ban nữ công 

Thay mặt Chi bộ và Lãnh đạo nhà trường,cô Bùi Thị Lan Anh, đã biểu dương những đóng góp to lớn của của cán bộ, giáo viên, Công nhân viên của trường trong thời gian qua đã cùng với nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục nhất là kết quả kỳ thi Tốt nghiệp Trung học quốc gia năm học 2017-2018 đạt 100% cũng như phong trào viết sáng kiến; Cuộc thi  khoa học kỹ thuật  do Sở Giáo dục và đào tạo tổ chức. Với truyền thống của phụ nữ Việt Nam, cô Bùi Thị Lan Anh rất mong nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên hãy phấn đấu và đóng góp nhiều hơn nữa để đem lại hiệu quả cao nhất.

Cô Bùi Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến

Sau cùng Ban nữ công tổ chức tọa đàm nội dung Phong trào thi đua "2 giỏi" trong nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường đồng thời tổ chức giao lưu văn nghệ giữa các tổ Công đoàn góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho chị em.

                                                                                                                                            NHẬT HẠ

Các tin khác của Nữ công :
Mỗi ngày một cuốn sách
[TED vietsub ] Rèn kỹ năng tự tin
Danh ngôn

Anh càng đi nhanh, anh càng đi được ít.

Albert Einstein
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: