TRƯỜNG THPT SỐ 2 PHÙ CÁT KỶ NIỆM NGÀY 20-10-2018
Cập nhật: 23/10/2018 - đọc: 1037 lần
Hòa chung không khí thi đua của Phụ nữ Việt Nam kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 08 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam, Công đoàn Trường THPT Số 2 Phù Cát đã tổ chức hoạt động như thi đua "Dạy tốt - Học tốt", mít tinh kỷ niệm 20-10 cùng hoạt động ngoại khóa về truyền thống Phụ nữ Việt Nam trước toàn thể giáo viên và học sinh của trường vào sáng ngày 20-10-2018

Cô: Nguyễn Thị Thu Hà - CTCĐ ôn lại truyền thống Phụ nữ Việt Nam

Đến dự buổi mít tinh có Lãnh đạo nhà trường, Lãnh đạo các tổ chức đoàn thể cùng tập thể giáo viên và học sinh của trường. Cô Nguyễn Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn trường ôn lại lịch sử truyền thống đầy tự hào về Phụ nữ Việt Nam: Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang. “Phụ nữ Việt Nam dũng cảm, đảm đang, chống Mỹ cứu nước”, “Phụ nữ Việt Nam trung hậu, đảm đang, tài năng, anh hùng”, . . . nhắn gửi với nữ giáo viên và học sinh toàn trường: "Trong thời đại ngày nay - thời đại khoa học công nghệ thông tin, phụ nữ Việt Nam phải vươn lên khẳng định mình: có tri thức, có sức khỏe, năng động sáng tạo trong công việc, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu và Tự tin, Tự trọng, Trung hậu, Đảm đang. Và tự hào về phụ nữ Việt Nam chúng ta còn tự hào về vẻ đẹp quyến rủ bởi nét dịu dàng, duyên dáng ở vẻ ngoại hình; lịch thiệp, nhã nhặn, mềm mỏng trong cách ứng xử và vẻ đẹp thủy chung son sắt trong tình yêu".

 Lãnh đạo nhà trường đã chúc mừng và tặng hoa cho nữ giáo viên và học sinh của trường.

Thầy: Nguyễn Cảnh Thành - BTCB - PHT tặng hoa nữ giáo viên và nữ học sinh của trường

Chương trình ngoại khóa đã đưa chúng ta về với vẻ đẹp truyền thống của Phụ nữ Việt Nam qua các câu hỏi, các bài hát và hoạt cảnh như: "Cô gái Sài Gòn đi tải đạn", "Kể chuyện mẹ Suốt".

Trả lời câu hỏi về vẻ đẹp truyền thống của Phụ nữ Việt Nam

Buổi mít tinh kỷ niệm cùng hoạt động ngoại khóa đã khép lại trong niềm hân hoan cùng với quyết tâm của nữ giáo viên và học sinh trường THPT Số 2 Phù Cát là: Chúng ta hãy cố gắng để "một nửa thế giới" của ngôi trường này thật xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam!

Một cảnh trong câu chuyện kể về mẹ Suốt


CĐ Trường THPT số 2 Phù Cát


Các tin khác của Nữ công :
Mỗi ngày một cuốn sách
[TED vietsub ] Rèn kỹ năng tự tin
Danh ngôn

Mặc kệ nó, cứ làm đi!

Richard Branson
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: