HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 VÀ 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/2018)
Cập nhật: 22/10/2018 - đọc: 39 lần
Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan cả nước kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), Trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Bình Định đã tổ chức rất nhiều hoạt động thi đua học tập, phong trào văn nghệ, thể dục thể thao sôi nổi trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên để cùng nhau hướng tới chào mừng ngày 20/10. Đây là dịp để các thầy cô gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những tháng ngày công tác, học tập mang đầy kỷ niệm và chan hòa tình cảm của chặng đường chúng ta đã đi qua. Sáng ngày 20/10/2018, chính quyền nhà trường phối hợp với Ban Nữ công - Công đoàn trường long trọng tổ chức Hội thi tiếng hát giáo viên, công nhân viên cùng BOLERO.

Tham dự chương trình có đồng chí Trần Phan Phi Hùng – Chủ tịch Công đoàn giáo dục Bình Định, Đồng chí Trần Xuân Bình - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong chi bộ, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Phó chủ tịch công đoàn trường phát biểu ôn lại lịch sử truyền thống anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đang của Phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh nói riêng; tổng kết phong trào thi đua của phụ nữ nhà trường trong năm học 2017-2018, đồng thời phát động phong trào thi đua trong năm học 2018-2019.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Phan Phi Hùng – Chủ tịch Công đoàn giáo dục Bình Định đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và mong muốn chị em trên các cương vị công tác luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam.

Tại chương trình, những tiết mục giao lưu văn nghệ đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi nhưng cũng đầy sự hồi hộp, xúc động. Cũng nhân dịp này, nhà trường đã trao thưởng cho các nữ cán bộ, công chức, viên chức tiêu biểu, có nhiều thành tích trong năm học 2017-2018. Đây là món quà đầy ý nghĩa động viên tinh thần tinh thần dạy học của cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong toàn trường, hứa hẹn một năm học mới đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ…

CĐ Trường PTDTNT tỉnh