Trường THPT Nguyễn Hữu Quang - Tọa đàm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam
Cập nhật: 22/10/2018 - đọc: 967 lần
Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của chị em Phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018) và 08 năm ngày Phụ nữ Việt Nam. Chiều ngày 20/10/2018, Công đoàn trường THPT Nguyễn Hữu Quang tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 08 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Đến dự buổi tọa đàm có sự tham gia của Lãnh đạo nhà trường, Lãnh đạo các chức đoàn thể cùng toàn thể CB, GV, NV nhà trường. Tại buổi tọa đàm cô Đào Thị Châu Trinh, Trưởng Ban nữ công đã ôn lại lịch sử truyền thống anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam nói chung, đặc biệt là những phẩm chất của người Phụ nữ trong xã hội hiện đại. Đó là người Phụ nữ có lòng tự trọng, có sự tự tin, phải đảm đang và phải trung hậu.

Cô Đào Thị Châu Trinh ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam 

Phát huy truyền thống của Phụ nữ Việt Nam, được sự quan tâm, chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, sự phối kết hợp và tạo điều kiện của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Bình Định với Công đoàn cơ sở, sự đoàn kết, nhất trí, chung sức, chung lòng của toàn thể CB, GV, NV nhà trường, tổ chức hội và phong trào Phụ nữ trường THPT Nguyễn Hữu Quang ngày càng phát triển và không ngừng lớn mạnh và đạt nhiều thành tích đáng tự hào. Ban nữ công trường THPT Nguyễn Hữu Quang đã tổ chức tuyên truyền và vận động 100% chị em “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tuyên truyền các chuyên đề: “Luật bình đẳng giới và phòng chống bạo lực gia đình", “An toàn giao thông”“Luật thi đua khen thưởng”, “chuẩn mực về gia đình hạnh phúc, bình đẳng ấm no”, tham gia tuyên truyền kế hoạch hóa gia đình, phòng chống HIV/AIDS và các tệ nạn xã hội, đăng ký gia đình thành đạt giai đoạn 2018 – 2023.

Cũng nhân dịp này, Công đoàn nhà trường đã tặng 23 phần quà đến từng CB, GV, NV nữ với những lời chúc tốt đẹp. Một món quà nhỏ, một lời chúc hay làm cho chị em cảm thấy một ngày dành cho mình thêm ý nghĩa, thêm đong đầy.

 

Lãnh đạo nhà trường và Công đoàn tặng quà và hoa cho chị em Phụ nữ

Buổi tọa đàm còn là dịp để chị em thể hiện những hiểu biết của bản thân thông qua phần thi “hái hoa kiến thức”. Phần thi diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi nhưng cũng rất hồi hộp và lo âu. Thông qua chương trình, Công đoàn muốn tuyên truyền đến nữ công đoàn viên các chính sách của Đảng, Nhà nước về Phụ nữ, vai trò của người Phụ nữ trong gia đình, xã hội. Qua đó góp phần động viên tinh thần trong công tác, chăm lo tốt cho cuộc sống gia đình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, thể hiện trọn vẹn vai trò của người Phụ nữ Việt: Giỏi việc nước, đảm việc nhà.

CĐV tham gia phần thi “Hái hoa kiến thức”

                                                                                Công đoàn trường THPT Nguyễn Hữu Quang
Các tin khác của Nữ công :
Mỗi ngày một cuốn sách
[TEDx - Vietsub] Tại sao bạn không thể thay đổi bản thân
Danh ngôn

Hãy tử tế với những gã nghiện máy tính, biết đâu sau này bạn sẽ làm việc cho ai đó trong số họ

Bill Gates
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: