Công đoàn trường THPT số 1 Tuy Phước - Niềm vui lan tỏa
Cập nhật: 22/10/2018 - đọc: 826 lần
Chào mừng kỷ niệm 88 năm - ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), chiều ngày 20/10, Công đoàn cơ sở Trường THPT số 1 Tuy Phước tưng bừng tổ chức Liên hoan Ẩm thực và Ca nhạc.

Tham dự Liên hoan có đại diện của Hội CMHS cùng toàn thể CB, GV, NV trong công đoàn nhà trường.

        Thông qua hoạt động này, BCH Công đoàn đã tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10; góp phần nâng cao nhận thức về vai trò và vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại; tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các công đoàn viên, thắt chặt tình đoàn kết, đem lại không khí vui tươi sôi nổi trong Nhà trường; xây dựng môi trường học đường thân thiện, vui vẻ.

Thầy Nguyễn Xuân Thi - Chủ tịch CĐ trường phát biểu khai mạc 

Tại buổi liên hoan, thầy Nguyễn Xuân Thi – Chủ tịch CĐCS trường ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam và nữ CB, GV, NV nhà trường qua các thời kỳ. Tiếp theo, là sự tranh tài giữa các nam công đoàn viên của 7 tổ công đoàn (Toán, Lý – Tin, Hóa – Sinh – TD – GDQP, Ngữ văn, Sử - Địa, Tiếng Anh và tổ Văn phòng): Vào bếp, chế biến món ăn.

         Kết thúc Hội thi, BGK đã trao 1 giải Nhất, 1 giải nhì, 1 giải Ba và 4 giải KK.


Nam công đoàn viên thể hiện phần thi nấu ăn

Sản phẩm dự thi

Ban Giám khảo chấm điểm

Thầy Bùi Văn Hưởng - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng

Ngày vui của các chị em thực sự lan tỏa trong toàn thể công đoàn viên nhà trường. Buổi liên hoan diễn ra trong không khí vui tươi và rộn ràng, ấm áp với sự tham gia nhiệt tình, hào hứng của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên.

        Đây thực sự là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực, mang đến bao cảm xúc, niềm vui, phấn khởi cho chị em phụ nữ trong công đoàn nhà trường nhân kỷ niệm 88 năm - ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Cô Nguyễn Tố Nữ Thục Đoan (UV BCH Công đoàn, thành viên BGK  Hội thi) chia sẻ: “Mong rằng các chị em phụ nữ sẽ có thật nhiều ngày 20/10, luôn luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!”

                                                                                         Công đoàn trường THPT số 1 Tuy Phước


Các tin khác của Nữ công :
Mỗi ngày một cuốn sách
[TED vietsub ] Rèn kỹ năng tự tin
Danh ngôn

Hỏi một câu chỉ dốt chốc lát. Nhưng không hỏi sẽ dốt nát cả đời

Ngạn ngữ phương Tây
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: