Trường THPT Tam Quan tổ chức các hoạt động chào mừng 20/10
Cập nhật: 22/10/2018 - đọc: 807 lần
Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam, chiều ngày 20-10-2018, Trường THPT Tam Quan đã tổ chức lễ kỉ niệm. Tại buổi lễ, Cô Nguyễn Lê Bích Thoa, trưởng ban nữ công đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Thầy Phạm Văn Hận, hiệu trưởng nhà trường phát biểu ghi nhận những đóng góp của nữ giáo viên, nhân viên nhà trường, tặng hoa chúc mừng nữ giáo viên nhân viên.

              Sau buổi lễ, công đoàn đã tổ chức thi cắm hoa, chế biến nước uống giữa các tổ. Mỗi tổ chọn hai thành viên (01 nam, 01 nữ) tham gia thi. Với sự chuẩn bị chu đáo, tham gia nhiệt tình, các đội đã mang lại những sản phẩm ấn tượng với ban giám khảo, kết quả giải nhất thuộc về tổ: Văn phòng- Thể dục, Giáo dục an ninh quốc phòng…

             Cũng trong chương trình kỉ niệm 20-10, Ban tổ chức đã tổ chức trận thi đấu bóng chuyền giữa hai đội khoa học tự nhiên và khoa học xã hội (mỗi đội gồm 3 nam, 3 nữ). Các hoạt động diễn ra trong không khí ấm áp, đoàn kết, tạo sự gắn bó giữa tất cả các thành viên trong nhà trường, sự kiện mang lại niềm vui cho nữ giáo viên, nhân viên trong ngày kỉ niệm.

Một số hình ảnh của hoạt động kỉ niệm 20-10:

                                                                                                         Tin: Nguyễn Văn An

Các tin khác của Nữ công :
Mỗi ngày một cuốn sách
Kiên tâm Chìa khóa thành công
Danh ngôn

Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học

Khuyết Danh
Văn bản mới
báo cáo thiệt hại do lũ lụt
Cập nhật: 01/12/2021
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: