Trường THPT số 1 Phù Cát kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.
Cập nhật: 22/10/2018 - đọc: 34 lần
Hòa trong niềm vui chung trong cả nước mừng đón ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, chiều ngày 20-10-2018, tại trường THPT số 1 Phù Cát, Ban Giám hiệu nhà trường phối hợp với Công đoàn cơ sở long trọng tổ chức các hoạt động kỷ niệm.

Nữ GVVC nhà trường (Ảnh Văn Long)

Mở đầu chương trình là hội thi “Bàn tay vàng” của nữ GVVC lao động nhà trường. Nữ GVVC các tổ chuyên môn đã thể hiện tài năng nấu ăn, trang trí sản phẩm ẩm thực.

Nữ GVVC Tổ Hóa-Sinh-CN chuẩn bị sản phẩm dự thi (Ảnh Văn Long)

Các sản phẩm được đưa vào liên hoan thân mật và được toàn thể hội đồng sư phạm thưởng thức, bình chọn giải.

Tiếp nối chương trình là hội thi tiếng hát Karaoke của nữ GVVC lao động các tổ. Những bài ca được chọn tập trung vào chủ đề ca ngợi vẻ đẹp truyền thống người Phụ nữ Việt Nam, quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ.

Phần thi Karaoke của nữ GVVC Tổ Lý-KTCN (Ảnh Văn Long)

Cuối cùng, ban giám khảo tổng kết các hoạt động kỷ niệm, lồng ghép tuyên truyền truyền thống của người Phụ nữ Việt Nam nói chung, nữ GVVC lao động nhà trường nói riêng và công bố kết quả hội thi, trao giải thưởng cho các tập thể đạt giải.

Giải nhất thuộc về tổ Sử-Địa-GDCD;

Giải nhì thuộc về tổ Hóa-Sinh-CN;

Đồng giải ba thuộc về tổ Anh-Thể; Tin-VP.

CĐ Trường THPT số 1 Phù Cát