Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 – 2019 trường Quốc Học Quy Nhơn
Cập nhật: 12/10/2018 - đọc: 21 lần
Sáng ngày 06/10/2018, trường Quốc Học Quy Nhơn đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 -2019. Tham dự Hội nghị có bà Huỳnh Thị Kim Hoàng – Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành, về phía nhà trường có thầy Nguyễn Văn Thật - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Đình Thọ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Huỳnh Lê Minh- Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Triển Vọng – Phó Chủ tịch Công đoàn cùng 76 cán bộ, công chức, viên chức trong toàn trường.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã lắng nghe báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và kế hoạch năm học 2018-2019 về các mặt hoạt động của nhà trường. Hội nghị cũng đã lắng nghe thầy Nguyễn Triển Vọng – Phó chủ tịch Công đoàn nhà trường báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018-2019.

Thầy Nguyễn Văn Thật – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tại Hội nghị

Năm học 2017-2018, Công đoàn trường Quốc Học Quy Nhơn đã phối hợp với chính quyền làm tốt việc tuyên truyền, học tập theo đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Phối hợp với nhà trường tổ chức chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ, nhà giáo, người lao động thông qua việc gặp mặt, thăm hỏi nhân các ngày lễ lớn: tổ chức lễ tri ân nhân kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11; thăm tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng, tổ chức gặp mặt giao lưu với giáo viên là quân nhân phục viên nhân ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12, tổ chức Tết, Trung thu cho con em giáo viên, người lao động. Bên cạnh đó, Công đoàn nhà trường tăng cường hoạt động nữ công, tổ chức tốt hoạt động kỉ niệm nhân ngày 20-10, đẩy mạnh phong trào “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”…. Hầu hết các phong trào thi đua đều được công đoàn viên hưởng ứng, tham gia nhiệt tình và đạt kết quả đáng khích lệ.

Thầy Nguyễn Triển Vọng – Phó chủ tịch công đoàn báo cáo hoạt động công đoàn

Công đoàn trường đã tổ chức tốt các đợt thi đua, hoàn thành xuất sắc chương trình công tác Công đoàn: Giải nhất cắm hoa nghệ thuật, Giải nhì toàn đoàn cuộc thi Tiếng hát giáo viên năm 2018; Công đoàn trường được Liên đoàn Lao động Tỉnh tặng bằng khen, một cá nhân được nhận bằng khen của Liên đoàn Lao động Tỉnh; nhiều cá nhân được Công đoàn Ngành tặng giấy khen.

Bà Huỳnh Thị Kim Hoàng, PCT CĐGD tỉnh trao giấy khen Công đoàn ngành.

Trong năm học mới, Công đoàn trường tập trung một số nhiệm vụ trọng tâm: làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục đường lối, chủ trương, chính sách, pháp luật; bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người lao động; phối hợp triển khai và thực hiện nghiêm túc việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phối hợp tổ chức các phong trào thi đua yêu nước; tham gia xây dựng Đảng, xây dựng Công đoàn vững mạnh. Đặc biệt, ngay từ đầu năm học, công đoàn phối hợp với chuyên môn phát động phong trào thi đua chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, tham gia tích cực Ngày hội hiến máu nhân đạo.

Với sự nhất trí cao, tinh thần thống nhất, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức  cùng với sự lãnh đạo sát sao của Đảng ủy, chúng tôi tin tưởng trường Quốc Học Quy Nhơn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà nghị quyết đề ra.

Trần Thị Ái Nhi – trường Quốc Học Quy Nhơn.