Trường THPT Số 3 Phù Cát tổ chức Hội nghị CBVC năm học 2018-2019
Cập nhật: 09/10/2018 - đọc: 36 lần
Vào lúc 13h30’ ngày 08-10-2018, Trường THPT Số 3 Phù Cát long trọng tổ chức Hội nghị CBVC năm học 2018-2019 để đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2017– 2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2018 – 2019.
        Trong năm học 2017-2018, với sự nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường và toàn thể học sinh, Trường THPT số 3 Phù Cát đã tiếp tục duy trì và nâng cao hơn chất lượng dạy và học của nhà trường. Trên cơ sở đó, Hội nghị đã cùng nhau bàn bạc, đưa ra những phương hướng và các biện pháp, giải pháp để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.
         Hội nghị đã dành phần lớn thời gian bàn bạc, thống nhất và biểu quyết các chỉ tiêu của năm học. Phát biểu chỉ đạo trong Hội nghị, thầy Hà Văn Kỳ - Hiệu trưởng nhà trường đã kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và toàn thể học sinh phải đẩy mạnh hơn nữa việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, gắn với cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo”. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả, sáng tạo phong trào thi đua Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, nổ lực Đổi mới và sáng tạo trong dạy và học”, gắn với khẩu hiệu xây dựng “Nhà trường văn hóa – Nhà giáo mẫu mực – Học sinh thanh lịch, chăm ngoanHội nghị cũng đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 – 2020.

Trong không khí làm việc nghiêm túc, Hội nghị đã đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp để thực hiện thành công năm học 2018-2019, đồng thời đã tạo được không khí thi đua, quyết tâm trong tập thể sư phạm nhà trường.

Mỹ Lượng