Trường THPT Nguyễn Hữu Quang tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2018 – 2019
Cập nhật: 02/10/2018 - đọc: 109 lần
Sáng ngày 27/9/2018, trường THPT Nguyễn Hữu Quang long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2018 – 2019 nhằm để đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2017– 2018, đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.
        Trước khi Hội nghị được tiến hành, toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động đã dành một phút mặc niệm Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Phút mặc niệm chủ tịch nước Trần Đại Quang

Hội nghị đã được nghe thầy Trần Văn Hải, Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.  Trong năm học vừa qua, dưới sự chỉ đạo sát sao của Chi bộ nhà trường, sự phối hợp hiệu quả của Hội CMHS, bằng tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, viên chức, người lao động và toàn thể học sinh, tập thể trường THPT Nguyễn Hữu Quang đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Về tập thể: Nhà trường tiếp tục được UBND tỉnh tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc; Công đoàn đạt “Công đoàn cơ sở vững mạnh”;  Đoàn trường đạt “Vững mạnh xuất sắc”. Về cá nhân: có 01 giáo viên nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, có 02 giáo viên đạt Chiến sĩ thi đua cơ sở; có 08 giáo viên nhận giấy khen của Giám đốc Sở; có 03 giáo viên nhận giấy khen của Công đoàn ngành. Về chất lượng giáo dục: đạt 50,7% học sinh khá, giỏi; lên lớp cuối năm đạt 98,14%; kết quả thi THPT quốc gia 2018 đạt 99,64%.

Quang cảnh Hội nghị

Thầy Phạm Văn Hạnh, Chủ tịch Công đoàn đã tổng hợp những ý kiến góp ý của các tổ về báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Phần thảo luận đã thể hiện tinh thần trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Hội nghị cũng được nghe các báo cáo về tài chính 2017, quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019, báo cáo của ban TTND năm học 2017 - 2018, bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 – 2020 gồm 03 đồng chí: Lê Văn Định – Trưởng ban, đ/c Lê Đắc Quân, đ/c Trương Thị Cẩm Âu - Ủy viên.

Đ/c Hà Hữu Minh – HT nhà trường trao Chiến sĩ thi đua cơ sở  cho đ/c Đào Thị Châu Trinh và đ/c Lê Văn Định

Tại hội nghị, thầy Hà Hữu Minh, Phó Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Chi bộ – Ban Giám hiệu trực tiếp giải đáp các ý kiến đề xuất của cán bộ, viên chức và người lao động một cách thỏa đáng. Hội nghị vinh danh các CBGV, NV đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018. Đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn đã trao Bằng khen của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, Giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Giấy khen của Công đoàn ngành giáo dục cho các cá nhân đạt thành tích trong năm học 2017 - 2018.

Đ/c Phạm Văn Hạnh, CT Công đoàn trao bằng khen Tổng LĐLĐ Việt Nam cho Đ/c Đào Thị Châu Trinh

Hội nghị cán bộ, viên chức trường THPT Nguyễn Hữu Quang năm học 2018 - 2019 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THPT Nguyễn Hữu Quang vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2018 - 2019.

Công đoàn Trường THPT Nguyễn Hữu Quang