Vui trung thu của con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên trường THPT Nguyễn Hữu Quang
Cập nhật: 24/09/2018 - đọc: 539 lần
Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết Trung thu, vào lúc 17h00’, ngày 22/9/2018, tại trường THPT Nguyễn Hữu Quang, Công đoàn đã phối hợp với BGH, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường tổ chức chương trình “Vui Trung thu” cho con em của cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường nhân dịp rằm trung thu 2018. Chương trình “Vui Trung thu” đã giúp các bé có một buổi tối thật vui tươi và ý nghĩa.
       Trong tiếng nhạc rộn ràng, tiếng trống múa lân và màn chào hỏi hài hước của Ban tổ chức đã mang lại không khí sôi động ngay từ đầu cho chương trình. Mở đầu đêm hội là phần giao lưu của các em thiếu nhi với các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm và tham gia chương trình văn nghệ, kể chuyện, đố vui…

Nhân dịp vui Trung thu, Ban chấp hành Công đoàn đã trao 31 xuất quà, giá trị mỗi xuất quà từ 50.000đ đến 70.000đ cho các bé học khá, giỏi trong năm học 2017 - 2018. Giá trị mỗi xuất quà không nhiều nhưng đó là niềm cổ vũ, động viên khích lệ tinh thần giúp các cháu phấn khởi hơn trong trong tập cho những năm tiếp theo.

Nhưng có lẽ, chương trình hấp dẫn nhất, được chờ đợi nhất của các thiên thần bé nhỏ, những sứ giả vô tư nhất hành tinh là được nhận quà, là được phá cỗ. Mâm cỗ đón Trung thu được Ban chấp hành Công đoàn chuẩn bị chu đáo, hợp sở thích của các bé nên được các bé hưởng ứng rất nhiệt tình.

Chương trình “Vui Trung thu” được tổ chức như một hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của BCH Công đoàn đến đời sống tinh thần của con em cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường. Đồng thời, đây cũng là dịp nhà trường gặp gỡ, giao lưu, động viên, khuyến khích các em phấn đấu hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi. Đêm hội kết thúc với rất nhiều cung bậc cảm xúc.

                                                                                          BCH Công đoàn


Các tin khác của Xây dựng công đoàn :
Mỗi ngày một cuốn sách
[TED vietsub ] Rèn kỹ năng tự tin
Danh ngôn

Trong cách học, phải lấy tự học làm cốt

Hồ Chí Minh
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: