Trường THPT số 3 Phù Cát tổ chức khai giảng năm học mới
Cập nhật: 06/09/2018 - đọc: 108 lần
Sáng ngày 5/9/2018, trong không khí tưng bừng chào đón năm học mới 2018-2019, Trường THPT số 3 Phù Cát tổ chức Lễ khai giảng và trao 50 suất học bổng cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Từ 6 giờ 30, BGH Nhà trường cùng đại diện giáo viên và học sinh đã tiến hành dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ Thắng – Hưng để tưởng nhớ những anh hùng – liệt sĩ đã hy sinh trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Lễ Khai giảng chính thức bắt đầu vào lúc 7h30 nhưng từ 6 giờ 45 cả sân trường chìm ngập trong không khí náo nức, tưng bừng với những tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của học sinh.

Phần lễ được tổ chức ngắn gọn nhưng hết sức trang nghiêm và ý nghĩa với các nghi thức: Chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước, diễn văn lễ khai giảng... Tuy chỉ diễn ra trong hai tiếng đồng hồ, nhưng lễ khai giảng đã tạo được không khí phấn khởi, tươi vui và đã thật sự thắp lên lòng nhiệt huyết, quyết tâm thực hiện thắng lợi năm học mới trong cả giáo viên và học sinh.

Hiệu trưởng Hà Văn Kỳ đọc diễn văn khai giảng

Trong buổi lễ khai giảng, cựu học sinh của trường, niên khóa 1992-1995 và 1994-1997 đã trao tặng 50 suất học bổng cho học sinh thủ khoa của trường trong kỳ thi THPT năm 2018, thủ khoa thi tuyển vào 10 năm học 2018-2019, học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2017-2018 và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là phong trào chia sẻ yêu thương mà cựu học sinh của trường đã duy trì trong nhiều năm qua.

Trao học bổng

Mỹ Lượng