Trường THPT Nguyễn Hữu Quang tổ chức khai giảng năm học mới
Cập nhật: 05/09/2018 - đọc: 291 lần
Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội: “Toàn dân đưa trẻ tới trường”, sáng ngày 5/9/2018 thầy và trò trường THPT Nguyễn Hữu Quang đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Đến tham dự buổi lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết PCT. UBND huyện Phù Cát và đại diện Lãnh đạo các ban, ngành địa phương, Cán bộ, giáo viên, công nhân viên, Hội cha mẹ học sinh và hơn 850 học sinh nhà trường.
         
          Trong năm học 2017 - 2018 vừa qua, thầy và trò trường THPT Nguyễn Hữu Quang đã không ngừng ra sức thi đua dạy tốt, học tốt, ren luyện tốt. Kết quả đã đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng và tự hào: Có 02 giáo viên đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 1 giáo viên đạt Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, tập thể nhà trường được Chủ tịch UBND tỉnh tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, Công đoàn nhà trường được xếp loại vững mạnh và được Công đoàn ngành giáo dục tặng giấy khen, có 4 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh. Sau nghi lễ chào cờ, thầy Phó hiệu trưởng Trần Văn Hải  đã đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các thầy cô giáo, học sinh, cán bộ ngành giáo dục nhân ngày khai trường.
Thầy Trần Văn Hải - Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước          
         Thầy Hiệu trưởng Hà Hữu Minh đọc diễn văn khai mạc và đánh trống khai trường, hồi trống vang lên báo hiệu một năm học mới 2018 - 2019 đã chính thức bắt đầu.

Thầy Hà Hữu Minh, Hiệu trưởng đánh trống khai trường

Buổi lễ diễn ra ngắn gọn, trang trọng, tôn nghiêm đem lại những ấn tượng đẹp đẽ, sâu sắc cho thầy trò trường THPT Nguyễn Hữu Quang trong ngày chào mừng năm học mới. Một năm học mới 2018 - 2019 với những niềm tin mới, khí thế mới và thắng lợi mới.

                                                                                                           BCH CÔNG ĐOÀN 
Các tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
Kiên tâm Chìa khóa thành công
Danh ngôn

Trong việc giáo dục, vị trí rộng lớn nhất cho quá trình tự bồi dưỡng… chỉ có qua con đường tự học, loài người mới có thể phát triển mạnh mẽ lên được

Herrert Spencer
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: