Trường THPT Ngô Mây tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019
Cập nhật: 05/09/2018 - đọc: 570 lần
Hòa chung niềm vui cả nước, sáng 5.9, trường THPT Ngô Mây trọng thể tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành địa phương, Cán bộ, giáo viên, công nhân viên, Hội cha mẹ học sinh và hơn 1100 học sinh nhà trường.

Với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, trong năm học vừa qua, trường THPT Ngô Mây đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Có hai giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, tập thể nhà trường được tặng danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, nhiều giải thưởng về văn hóa – văn nghệ, thể dục thể thao. Chất lượng hai mặt giáo dục được nâng lên rõ rệt, tỷ lệ học sinh lớp 12 đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia chiếm gần 99%, trong đó hơn 70% học sinh trúng tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước.

Ông Châu Văn Phú - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ khai giảng năm học mới

Kế thừa và phát huy những thành tích đạt được, năm học 2018 – 2019 trường THPT Ngô Mây tiếp tục xây dựng “trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”,... Với tinh thần đó, trong năm học này thầy và trò trường THPT Ngô Mây tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “hai tốt”, đổi mới công tác quản lý giáo dục theo hướng phân cấp sâu. Phấn đấu mỗi thầy cô giáo phải vững về chính trị, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, trong sáng về đạo đức; chuyển từ lối dạy học truyền thụ kiến thức một chiều sang lối học “châm ngòi” nhằm kích thích tư duy tìm tòi, sáng tạo và tự chiếm lĩnh tri thức của học sinh. Tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn, phát huy hơn nữa vai trò của các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm tạo sự đồng bộ trong mọi hoạt động để xây dựng nhà trường vững mạnh toàn diện.

Ông Châu Văn Phú – Hiệu trưởng nhà trường trao tặng học bổng cho học sinh

Nhân dịp này, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Phú Tài, Trường ĐHSP Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, Hội cha mẹ học sinh nhà trường đã trao tặng 19 suất học bổng (mỗi suất từ 400.000 đến 500.000 đồng) cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào.


                                                                                   Tin - ảnh: Văn Cung

Các tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
Cách quản lý thời gian
Danh ngôn

Một gánh sách không bằng một người thầy giỏi

Ngạn ngữ Trung Quốc
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: