90 giáo viên tiếng Anh cấp THPT tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm
Cập nhật: 09/07/2018 - đọc: 581 lần
(BĐ) - Chiều 9.7, tại Trung tâm GDTX tỉnh, Sở GD&ĐT phối hợp với Trường ĐH Ngoại ngữ thuộc ĐH Huế khai giảng khóa bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm giáo viên tiếng Anh cấp THPT.
Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Lê Thị Điển phát biểu tại lễ khai mạc khóa bồi dưỡng.

Tham gia khóa bồi dưỡng lần này có 90 giáo viên, chia làm 3 lớp, học 3 học phần, gồm: phương pháp giảng dạy tiếng Anh theo chương trình 10 năm, phương pháp kiểm tra đánh giá học sinh và nâng cao năng lực sử dụng ngôn ngữ trên lớp học của giáo viên. 

Khóa bồi dưỡng gồm có hai giai đoạn. Giai đoạn 1, các giáo viên học trực tiếp trên lớp từ ngày 9-30.7. Giai đoạn 2 là tự học theo phần mềm trực tuyến có hướng dẫn trong ba tháng 8, 9 và 10. Dự kiến, cuối tháng 10, ban tổ chức sẽ tổng kết khóa học và trao giấy chứng nhận.

Đến dự và phát biểu tại lễ khai mạc, bà Lê Thị Điển - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT bày tỏ mong muốn các thầy cô tham dự khóa học nỗ lực học tập thật tốt để nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và chất lượng giảng dạy của mình tại trường.

                                                                                                                                   NGỌC TÚ

Các tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
[TEDx - Vietsub] Tại sao bạn không thể thay đổi bản thân
Danh ngôn

Sáng tạo những sản phẩm mới mà chỉ tập trung vào những nhóm người thật khó. Nhiều khi, người ta không biết mình thực sự muốn điều gì cho đến khi bạn đưa nó cho họ xem

Steve Jobs
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: