Trường THPT Tam Quan tổ chức lễ "Tri ân và trưởng thành" cho học sinh lớp 12 năm học 2017 - 2018
Cập nhật: 22/06/2018 - đọc: 213 lần
Thực hiện kế hoạch năm học, đồng thời đáp ứng nguyện vọng của học sinh khối 12, ngày 20 tháng 6 năm 2018, Trường THPT Tam Quan tổ chức Lễ “Tri ân và trưởng thành”.
Tại buổi lễ, các em học sinh đã thể hiện những tiết mục văn nghệ thể hiện tình yêu mái trường, tình cảm với cha mẹ, với thầy cô. Các em đã được thầy hiệu trưởng phát biểu công nhận trưởng thành và tặng hoa chúc mừng. Đáp lại những ân tình với thầy cô, cha mẹ, đại diện học sinh khối 12 đã phát biểu tri ân thể hiện sự biết ơn sâu sắc với công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ, công lao dạy dỗ của thầy cô.

Kết thúc chương trình tri ân, đại diện học sinh 12 đã thể hiện lời hứa quyết tâm đạt kết quả cao nhất trong kì thi THPT Quốc gia sắp tời. Buổi lễ đã thành công tốt đẹp. Quý bậc phụ huynh và quý thầy cô giáo đã có những giây phút hết sức cảm động trước tình cảm của những đứa con, những đứa học trò dành cho mình.

Một số hình ảnh của buổi lễ:
Thầy Hiệu trưởng Phạm Văn Hận tặng hoa chúc mừng sự trưởng thành
Học sinh khối 12 tặng hoa tri ân cha mẹ