TRƯỜNG THPT SỐ 3 PHÙ CÁT TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018 VÀ TÔN VINH HỌC SINH GIỎI
Cập nhật: 29/05/2018 - đọc: 415 lần
Ngày 28/5/2018 Trường THPT số 3 Phù Cát long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2017-2018. Đến dự buổi lễ có đại biểu từ các xã, Ban Đại diện CMHS, toàn bộ cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh của nhà trường.
           Trước khi tiến hành Lễ Tổng kết, Hiệu trưởng đã tổ chức cho giáo viên và học sinh ưu tú dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ Thắng – Hưng.
Lễ dâng hương, tri ân, báo công tại nghĩa trang liệt sĩ Thằng - Hưng

Sau nghi thức chào cờ trang nghiêm ,thầy Hà Văn Kỳ - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2017-2018, đánh giá các mặt đạt được cũng như một số mặt còn tồn tại cần khắc phục trong năm học tới.
Học sinh trang nghiêm trong Lễ chào cờ tổng kết năm học 2018-2018

Hiệu trưởng Hà Văn Kỳ phát thưởng cho học sinh giỏi bộ môn cấp tỉnh khối 11

P. Hiệu trưởng Nguyễn Văn Phương, P. Hiệu trưởng Nguyễn Hữu Lân cùng Trưởng Ban Đại diện
cha mẹ học sinh phát thưởng cho học sinh giỏi khối 12

Cuối buổi lễ là phần phát thưởng cho tập thể và cá nhân học sinh đạt thành tích cao trong học tập các môn văn hóa và các cuộc thi .Đặc biệt, buổi lễ còn vinh danh và phát thưởng cho 3 học sinh đạt thủ khoa của 3 khối lớp về  các môn kiểm tra trong học  kỳ hai và một học sinh giỏi toàn diện  tiêu biểu cho toàn trường.Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ của Trường tặng 2 suất tài trợ, mỗi suất 500.000 đồng cho hai em học sinh của Trường bị bệnh đang điều trị, có hoàn cảnh khó khăn.

Buổi lễ Tổng kết đã tạo được sự phấn khởi, hân hoan cho cả thầy và trò của nhà trường, góp phần tạo động lực phấn đấu cho năm học sau./.

Công đoàn trường THPT số 3 Phù Cát