Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 2 Công đoàn Giáo dục Bình Định
Cập nhật: 29/03/2018 - đọc: 734 lần
Ngày 29.3.2018, Công đoàn Giáo dục tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 2 (khóa XI). Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Đình Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo; cùng các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành, Ủy ban kiểm tra Công đoàn Giáo dục tỉnh.
Hội nghị đã thông qua Quy chế làm việc, Chương trình hoạt động của BCH, UBKT Công đoàn Giáo dục tỉnh khóa XI; Phân công nhiệm vụ các ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn Giáo dục tỉnh khóa XI; Công khai thu - chi tài chính đại hội XI CĐGD tỉnh.
đ/c Nguyễn Thị Bích Thủy, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã ghi nhận những thành tích mà Công đoàn Ngành đã đạt được đặc biệt là công tác chăm lo đời sống cho cán bộ, giáo viên, nhân viên. Đồng chí cũng chia sẻ những khó khăn trong hoạt động công đoàn của Ngành, đồng thời mong muốn với đội ngũ Ban Chấp hành mới, trẻ, năng động tiếp tục triển khai các phong trào thi đua mang lại hiệu quả cao.

đ/c Trần Phan Phi Hùng, Chủ tịch CĐGD tỉnh

Đồng chí Trần Phan Phi Hùng, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh tiếp thu ý kiến đóng góp của đại biểu về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức hoạt động công đoàn và những vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích của người lao động để kiến nghị cấp trên có hướng chỉ đạo giải quyết. Đồng chí cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến.
Một số hình ảnh:


                                                         VP CĐGD tỉnh
Các tin khác của Xây dựng công đoàn :
Mỗi ngày một cuốn sách
Cách quản lý thời gian
Danh ngôn

Người thành công là người có thể xây được nền tảng vững chắc từ những viên gạch kẻ khác ném vào anh ta

David Brinkley
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: