Trường THPT Tam Quan tổ chức Hội trại 26-3
Cập nhật: 27/03/2018 - đọc: 420 lần
Nhân kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2018), Trường THPT Tam Quan đã tổ chức Hội trại chào mừng.

Với qui mô 27 trại, thời gian 02 ngày 01 đêm (khai mạc 7h00, ngày 22 tháng 3; bế mạc 16h00, ngày 24 tháng 3 năm 2018), Hội trại đã mang lại những trải nghiệm quý giá cho các đồng chí đoàn viên thanh niên. Tại Hội trại đã diễn ra các hoạt động thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia như: Các trò chơi nhỏ; Hội thi Dân vũ; Vòng chung kết Giọng ca Bolero… đặc biệt Lễ mít tinh kỉ niệm và Chương trình đốt lửa trại hoành tráng thật sự mang lại những giây phút ngây ngất và để lại ấn tượng sâu sắc đối với những người tham gia. Bên cạnh đó, nhân dịp này, Đoàn trường đã trao 08 suất học bổng (trị giá 300.000 đồng/suất) cho các đồng chí đoàn viên tiêu biểu, trao 03 suất học bổng (trị giá 1.200.000 đồng/suất) cho 03 học sinh có hoàn cảnh khó khăn được Đoàn trường nhận đỡ đầu.

Hội trại Chào mừng sinh nhật 87 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh hội trại:

NGUYỄN VĂN AN