Hoạt động chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng của trường THPT Nguyễn Hữu Quang
Cập nhật: 23/03/2018 - đọc: 625 lần
Thực hiện Công văn số 02/HD - CĐN ngày 23 tháng 02 năm 2018 của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Bình Định về hướng dẫn tổ chức các hoạt động kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và kỷ niệm Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3.

Thực hiện Kế hoach số 20/KH - BCHCĐ ngày 28 tháng 02 năm 2018 của BCH Công đoàn trường THPT Nguyễn Hữu Quang về kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng 108 năm ngày QTPN 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và kỷ niệm Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3.

Được sự nhất trí của Chi bộ và BGH, BCH Công đoàn và Ban Nữ công trường THPT Nguyễn Hữu Quang tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 vào chiều ngày 08/03/2018. Đ/c Hà Hữu Minh – Hiệu trưởng và đ/c Trần Văn Hải –P. Chi bộ, P. Hiệu trưởng đã đến dự, tặng hoa, tặng quà chúc mừng CBGV,NV nữ.

đ/c Hà Hữu Minh – Hiệu trưởng tặng hoa cho đại diện nữ CBGV,NV
đ/c Trần Văn Hải – P. Hiệu trưởng tặng hoa cho đại diện nữ CBGV,NV

Đ/c Trần Thị Thủy Tiên – P. Trưởng ban Nữ công - đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; 1978 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng; truyền thống phụ nữ Việt Nam xưa và nay và báo cáo thành tích của chị em trong đợt thi đua chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Trong buổi chiều cùng ngày, Công đoàn đã tổ chức thành công các hoạt động giao lưu TDTT giữa các tổ Công đoàn: Bóng chuyền, kéo co, tiếng hát karaoke. Qua các hoạt động giao lưu đã thu hút được các vận động viên tham gia và mang đến bầu không khí đầm ấm, đoàn kết với tinh thần “Vui vẻ, đoàn kết và chiến thắng”.

Một số hình ảnh hoạt động giao lưu VHVN,TDTT

CĐ Trường THPT Nguyễn Hữu Quang