GIAO LƯU GIỮA TRƯỜNG THPT TRƯNG VƯƠNG VÀ TRƯỜNG THPT AN LÃO
Cập nhật: 08/03/2018 - đọc: 890 lần
Thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo; sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định về việc giao lưu kết nghĩa, hỗ trợ cho giáo viên và học sinh vùng khó khăn năm học 2017-2018; Ngày 03/3/2018, trường THPT An Lão và trường THPT Trưng Vương đã phối hợp Tổ chức Chương trình giao lưu vô cùng đáng nhớ.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và kỷ niệm Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3; đồng thời đẩy mạnh mối quan hệ kết nghĩa gắn bó, thân thiện giữa hai trường học (trường THPT Trưng Vương và trường THPT An Lão);

            Chương trình giao lưu nhằm ôn lại truyền thống uống nước nhớ nguồn tốt đẹp của nhân dân ta nhân Kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và kỷ niệm Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3; đồng thời tôn vinh vẻ đẹp về tâm hồn, tài năng, sáng tạo trong cuộc sống của cán bộ, giáo viên của hai trường khi không đứng trên bục giảng; tạo sân chơi vui tươi, bổ ích, thiết thực để mỗi cán bộ, giáo viên có điều kiện giao lưu, học hỏi và thể hiện tài năng của mình.

Trận đấu giao lưu bóng chuyền giữa hai đội diễn ra thật là sôi nổi và vui với sự cổ vũ hết mình của đồng đội hai bên. Những pha bóng bất ngờ và rất ăn ý của đội nhà cũng không thắng nổi những cú quẹt bóng rất khôn ngoan của ông Trưởng Ban TTNDN (từng là vận động viên có những pha quẹt bóng đẹp mắt nhất đấy!). 

 

Lãnh đạo hai trường tặng hoa cho đội bóng

            Kết thúc chung kết khá kịch tính, không bên nào nhường bên nào; tỷ số cứ ngang bằng nhau, cuối cùng thì sân nhà cũng bị nốc ao bởi cái bỏ chéo góc sân của đội bạn; nhìn đội bạn sung sướng nhận Cúp Vàng mà niểm vui sao lại đong đầy trên đôi mắt của Hiệu trưởng Nguyễn Văn Hà nhỉ? Thế mới biết chúng tôi không phải giáo viên riêng hai trường nữa mà đã là một tập thể cùng chung một niềm vui, một sở thích rồi.

 

Lãnh đạo hai trường tặng quà giao lưu

Sau chương trình giao lưu thể thao là giao lưu văn nghệ. Ồ, hóa ra các xếp cũng tài năng toàn diện; vừa là lãnh đạo giỏi, vừa là vận động viên xuất sắc và ca sĩ không chuyên với giọng ca tuyệt vời nữa. Nhất là giọng ca trầm, ấm, thiết tha như muốn gửi gắm điều gì lưu luyến lắm trong tình bạn, tình đồng chí của thầy    Hảo (Hiệu trưởng trường THPT Trưng Vương).

Ra về, ai nấy đều bịn rịn và hẹn trở lại thăm nhau trong một ngày gần nhất.

Việc tổ chức các hoạt động kết nghĩa có sự phối hợp chặt chẽ giữa Cấp ủy, Chính quyền, Công đoàn, Đoàn thanh niên trường THPT An Lão và trường THPT Trưng Vương; rất mong trong những lần giao lưu tiếp theo, trường THPT An Lão sẽ được giao lưu, học hỏi một số kinh nghiệm về mặt chuyên môn của cán bộ, giáo viên của trường THPT Trưng Vương;

 

Lãnh đạo, cán bộ giáo viên và học sinh trường THPT An Lão chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo, cán bộ giáo viên và học sinh trường THPT Trưng Vương; Rất mong tình cảm của hai trường luôn gắn bó bền chặt.

                                                                                                                   

                                                                                          Nguyễn Thị Kim Thanh

Các tin khác của Nữ công :
Mỗi ngày một cuốn sách
[TEDx - Vietsub] Tại sao bạn không thể thay đổi bản thân
Danh ngôn

Hãy thành thật với chính mình. Nếu tuân thủ nguyên lý ấy, bạn sẽ đưa ra nhiều quyết định một cách dễ dàng và ít rủi ro hơn

Tony Hsieh
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: