Trung tâm giáo dục thường xuyên Bình Định tổ chức lễ bế giảng và trao chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản cho cán bộ, công chức cấp xã
Cập nhật: 05/03/2018 - đọc: 145 lần
Sáng 2-3, Trung tâm giáo dục thường xuyên Bình Định phổi hợp với Sở Nội vụ tổ chức lễ bế giảng và trao chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản cho cán bộ, công chức cấp xã năm 2017.

Ông Nguyễn Tấn Nha, Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên trao chứng chỉ tốt nghiệp

          Tham dự khóa học này có 110 học viên là cán bộ, công chức của 35 xã thuộc 4 huyện: An Lão, Vĩnh Thạnh, Vân Canh và Tây Sơn. Trong thời gian 20 ngày học tập, các học viên đã được trang bị những kiến thức và chuẩn kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản như: Hiểu biết về công nghệ thông tin; Sử dụng máy tính; Xử lý văn bản, bản tính, trình chiếu và Internet, giúp học viên nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin vào thực tiễn công tác chuyên môn.

          Kết thúc khóa học có 104 học viên vượt qua kỳ kiểm tra sát hạch và được cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản.

                                                                                     Tin - ảnh: XUÂN NGUYÊN
Các tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
Nghĩ lớn để thành công
Danh ngôn

Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công.

Jack Ma
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: