UBND tỉnh Bình Định tổ chức lễ công bố quyết định phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho 6 nhà giáo trên địa bàn tỉnh
Cập nhật: 27/02/2018 - đọc: 1476 lần
Ngày 27-2, UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức lễ công bố quyết định phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho các nhà giáo trên địa bàn tỉnh. Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh đã đến dự.
Năm 2017, Hội đồng xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú tỉnh Bình Định lần thứ 14  đã nhận được hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú của 14 nhà giáo trên địa bàn tỉnh. Qua lấy ý kiến thăm dò dư luận trong cán bộ quản lý, giáo viên trong tỉnh về phẩm chất đạo đức, tài năng sư phạm của các nhà giáo và kết quả bỏ phiếu của Hội đồng xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú của tỉnh, tỉnh Bình Định đã trình Hội đồng xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú Bộ GD&ĐT đề nghị xét phong tặng Danh hiệu Nhà giáo Ưu tú cho 9 nhà giáo. Đây là đợt có số lượng nhà giáo được đề nghị Hội đồng Nhà nước xét tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú nhiều nhất từ trước đến nay. Kết quả, ngày 18.11.2017, Chủ tịch Nước Trần Đại Quang đã có Quyết định về việc phong tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú cho 748 cá nhân đã có công trong sự nghiệp GD&ĐT của dân tộc; trong đó tỉnh Bình Định có 6 nhà giáo là: Lê Văn Dư; Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu; Trương Ngọc Đắc, Giáo viên Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn; Lê Thị Kim Loan, Giáo viên Trường tiểu học Bình Dương, huyện Phù Mỹ; Khưu Đại Lợi; Phó trưởng phòng phụ trách Phòng GD&ĐT Tuy Phước; Huỳnh Duy Thủy; Giáo viên Trường THPT Tăng Bạt Hổ; Võ Thị Kim Xuyến, Giáo viên Trường tiểu học số 1 phường Bình Định, An Nhơn.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh đã trao danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho 6 nhà giáo.

Tại buổi lễ, thừa ủy nhiệm của Chủ tịch Nước, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh đã trao danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho 6 nhà giáo. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh đã biểu dương và chúc mừng 6 nhà giáo vinh dự được Chủ tịch Nước phong tặng danh hiệu cao quý Nhà giáo ưu tú lần này và khẳng định đây là sự ghi nhận của Đảng và nhà nước đối với công lao và những đóng góp của các nhà giáo đối với sự nghiệp GD&ĐT của dân tộc; đồng thời bày tỏ mong muốn các nhà giáo tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình, là tấm gương sáng cho các thầy cô giáo và học sinh noi theo, xứng đáng với danh hiệu Nhà giáo ưu tú. Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh cũng đề nghị Sở GD&ĐT cùng các trường học trên địa bàn tỉnh tiếp tục quan tâm tạo điều kiện cho các nhà giáo phát huy vai trò, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp GD&ĐT của tỉnh.

Tin - ảnh: XUÂN NGUYÊN
Các tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
Cách quản lý thời gian
Danh ngôn

Ngu dốt không đáng thẹn bằng thiếu ý chí học hỏi

B.Franklin
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: