Cụm thi đua số 3 tổng kết hoạt động năm 2017
Cập nhật: 22/01/2018 - đọc: 561 lần
Chiều ngày 20/01, Cụm thi đua số 3 trực thuộc LĐLĐ tỉnh gồm các công đoàn ngành: Viên chức tỉnh, Giáo dục tỉnh, Y tế tỉnh và Công đoàn Khu kinh tế tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018. Đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Năm 2017, căn cứ vào kế hoạch, nhiệm vụ, các đơn vị Cụm thi đua số 3 đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, triển khai có hiệu quả nhiệm vụ đề ra. Công tác chăm lo, bảo vệ quyền lợi của CNVCLĐ được đẩy mạnh; đã trao tặng hàng ngàn suất quà cho đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí hàng tỷ đồng; chỉ đạo các CĐCS trực thuộc tích cực tham gia ủng hộ các quỹ xã hội từ thiện, thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách đối với NLĐ; đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, thể thao và tham quan, học tập kinh nghiệm. Các công đoàn ngành trong Cụm số 3 đã phát động sôi nổi các phong trào thi đua, trọng tâm là “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, xây dựng “Gia đình CNVCLĐ thành đạt”, nâng cao năng suất lao động sản xuất; triển khai tốt các hoạt động trọng tâm của “Tháng công nhân”, “Tết sum vầy” và công tác chỉ đạo Đại hội Công đoàn các cấp trong Cụm tiến tới Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XIII. Trong năm qua, các công đoàn ngành đã tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh; phát triển mới 3.510 đoàn viên, giới thiệu 819 đoàn viên ưu tú cho Đảng bồi dưỡng và có 622 đoàn viên được kết nạp Đảng.


Đ/c Nguyễn Thị Bích Thủy, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị


Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Bích Thủy biểu dương những kết quả đạt được của các đơn vị Cụm thi đua số 3, đồng thời yêu cầu trong năm 2018, các đơn vị trong Cụm thi đua tiếp tục đẩy mạnh hiệu quả các phong trào thi đua; quan tâm công tác chăm lo đời sống đoàn viên, CNVCLĐ; kịp thời biểu dương, nhân rộng những điển hình tiên tiến; phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, năng động, sáng tạo; đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ; quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp đến với đông đảo đoàn viên, CNVCLĐ, đưa hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ trong Cụm phát triển vững mạnh.


Tại hội nghị, các đơn vị trong Cụm thi đua số 3 đã thẳng thắn trao đổi, thảo luận để đưa phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn của Cụm ngày càng phát triển; thống nhất 12 phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2018.

Đ/c Trần Phan Phi Hùng, Phó Chủ tịch CĐGD tỉnh phát biểu ý kiến thảo luận


Hội nghị đã bình chọn Công đoàn Khu kinh tế tỉnh dẫn đầu Cụm thi đua năm 2017; bầu chọn Công đoàn Viên chức tỉnh làm Trưởng Cụm và Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh làm Phó Trưởng Cụm thi đua năm 2018.

 

                                                                    Ánh Nguyệt

 

Các tin khác của Thi đua :
Mỗi ngày một cuốn sách
Cách quản lý thời gian
Danh ngôn

Trong việc giáo dục, vị trí rộng lớn nhất cho quá trình tự bồi dưỡng… chỉ có qua con đường tự học, loài người mới có thể phát triển mạnh mẽ lên được

Herrert Spencer
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: