Ngành Giáo dục Bình Định tổ chức Hội thi Tiếng hát giáo viên năm 2018
Cập nhật: 14/01/2018 - đọc: 2117 lần
Chào mừng Đại hội Công đoàn ngành giáo dục tỉnh lần thứ XI, sáng 13-1, tại TP. Quy Nhơn, Sở GD&ĐT Bình Định phối hợp với Công đoàn ngành giáo dục tỉnh tổ chức Hội thi Tiếng hát giáo viên ngành giáo dục năm 2018.

Trong những năm qua, các hoạt động văn hoá – văn nghệ trong các nhà trường trên địa bàn tỉnh đã được tổ chức khá sôi nổi, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần  cho giáo viên và học sinh. Tham dự Hội thi Tiếng hát giáo viên ngành giáo dục năm 2018 có gần 1.500 cán bộ, giáo viên thuộc 68 Đoàn, gồm 10 Phòng GD&ĐT cùng 58 trường THPT và đơn vị trực thuộc. Các đơn vị đã mang đến hội thi lần này trên 200 tiết mục ca múa nhạc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước và nghề dạy học…. Đây là những các tiết mục xuất sắc được tuyển chọn qua các hội thi cấp cơ sở, cấp huyện, thị xã, thành phố. 

Ông Đào Đức Tuấn, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu khai mạc

Hội thi Tiếng hát giáo viên ngành giáo dục là một hoạt động văn hóa văn nghệ định kỳ của ngành nhằm tạo điều kiện cho các đơn vị giao lưu sinh hoạt văn hoá, tạo không khí vui tươi lành mạnh, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” trong nhà trường. Hội thi cũng là dịp để các đơn vị trong ngành giáo dục tỉnh nhà trao đổi, rút kinh nghiệm về việc xây dựng phong trào văn hóa văn nghệ ở cơ sở, tiếp cận và mở rộng sự hiểu biết về nghệ thuật âm nhạc.

Hội thi Tiếng hát giáo viên ngành giáo dục năm 2018 sẽ tổng kết, công diễn và trao giải vào tối ngày 15-1.2018

Lãnh đạo sở GD&ĐT và LĐLĐ tỉnh tặng cờ lưu niệm cho các đoàn dự thi

Tiết mục dự thi của Phòng GD&ĐT thành phố Quy Nhơn


                                                              Tin - ảnh: XUÂN NGUYÊN
Các tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
[TED vietsub ] Rèn kỹ năng tự tin
Danh ngôn

Hãy luôn khát khao, hãy luôn khờ dại

Steve Jobs
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: