Hội Khuyến học tỉnh Bình Định trao 404 suất học bổng Phạm Văn Trình
Cập nhật: 20/11/2017 - đọc: 1038 lần
Hôm qua, tại huyện Hoài Nhơn và TP. Quy Nhơn, Hội Khuyến học tỉnh Bình Định đã tổ chức Lễ trao học bổng Phạm Văn Trình lần thứ 8 - năm 2017 cho 404 học sinh các cấp học trong toàn tỉnh với tổng số tiền trên 396 triệu đồng. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh đã đến dự lễ trao học bổng tổ chức tại TP. Quy Nhơn. Trong tổng số học sinh được xét nhận học bổng năm nay, có 139 học sinh tiểu học được nhận học bổng trị giá 800 ngàn đồng, 164 học sinh THCS nhận học bổng trị giá 1 triệu đồng và 101 học sinh THPT nhận học bổng trị giá 1.2.000 đồng.


    Học bổng Phạm Văn Trình do gia đình ông Phạm Hồng Cầu, Giám đốc Công ty cổ phần Xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc (TP Hồ Chí Minh) thành lập theo nguyện vọng của cha mình là ông Phạm Văn Trình, tặng các học sinh phổ thông và sinh viên ở Bình Định có hoàn cảnh khó khăn, quyết tâm vượt khó học khá - giỏi, rèn luyện đạo đức tốt sau mỗi năm học. Trong 8 năm qua, đã có 1.646 học sinh, sinh viên tỉnh Bình Định được trao học bổng Phạm Văn Trình với tổng số tiền 1 tỷ 432 triệu đồng.

                                                                                        Tin - ảnh: XUÂN NGUYÊN
Các tin khác của Chia sẻ - Trợ giúp :
Mỗi ngày một cuốn sách
[TEDx - Vietsub] Tại sao bạn không thể thay đổi bản thân
Danh ngôn

Trong việc giáo dục, vị trí rộng lớn nhất cho quá trình tự bồi dưỡng… chỉ có qua con đường tự học, loài người mới có thể phát triển mạnh mẽ lên được

Herrert Spencer
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: