Hội Khuyến học tỉnh Bình Định trao 404 suất học bổng Phạm Văn Trình
Cập nhật: 20/11/2017 - đọc: 1431 lần
Hôm qua, tại huyện Hoài Nhơn và TP. Quy Nhơn, Hội Khuyến học tỉnh Bình Định đã tổ chức Lễ trao học bổng Phạm Văn Trình lần thứ 8 - năm 2017 cho 404 học sinh các cấp học trong toàn tỉnh với tổng số tiền trên 396 triệu đồng. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh đã đến dự lễ trao học bổng tổ chức tại TP. Quy Nhơn. Trong tổng số học sinh được xét nhận học bổng năm nay, có 139 học sinh tiểu học được nhận học bổng trị giá 800 ngàn đồng, 164 học sinh THCS nhận học bổng trị giá 1 triệu đồng và 101 học sinh THPT nhận học bổng trị giá 1.2.000 đồng.


    Học bổng Phạm Văn Trình do gia đình ông Phạm Hồng Cầu, Giám đốc Công ty cổ phần Xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc (TP Hồ Chí Minh) thành lập theo nguyện vọng của cha mình là ông Phạm Văn Trình, tặng các học sinh phổ thông và sinh viên ở Bình Định có hoàn cảnh khó khăn, quyết tâm vượt khó học khá - giỏi, rèn luyện đạo đức tốt sau mỗi năm học. Trong 8 năm qua, đã có 1.646 học sinh, sinh viên tỉnh Bình Định được trao học bổng Phạm Văn Trình với tổng số tiền 1 tỷ 432 triệu đồng.

                                                                                        Tin - ảnh: XUÂN NGUYÊN
Các tin khác của Chia sẻ - Trợ giúp :
Mỗi ngày một cuốn sách
Kiên tâm Chìa khóa thành công
Danh ngôn

Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công.

Jack Ma
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: