Thăm và tặng quà cán bộ, giáo viên nhân ngày kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Cập nhật: 20/11/2017 - đọc: 134 lần
Nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), chiều ngày 16/11, Công đoàn Ngành Giáo dục Bình Định phối hợp Sở GD & ĐT đã đi thăm và tặng quà cán bộ, giáo viên đang công tác tại các trường: Chuyên biệt Hy vọng Quy Nhơn, Mẫu giáo Cát Chánh và Mẫu giáo Cát Thắng (huyện Phù Cát).
Lãnh đạo Sở GDĐT và CĐGD tỉnh thăm tặng quà CBNV trường chuyên biệt Hy vọng Quy Nhơn

Tại các nơi đến thăm, Đoàn công tác đã chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và người lao động của các trường luôn mạnh khỏe, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “trồng người” mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó; động viên cán bộ, giáo viên các trường vượt qua khó khăn, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và ổn định cuộc sống.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh, Chủ tịch CĐGD tỉnh tặng quà cho CBGV trường Mẫu giáo Cát Chánh

Dịp này, Công đoàn ngành Giáo dục Bình Định đã trao tặng 33 suất quà (500.000 đồng/suất) với tổng kinh phí là 16.500.000 đồng cho cán bộ, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn của 03 trường; trao tặng Công đoàn 03 trường các suất quà với kinh phí 3.000.000 đồng, góp phần động viên cán bộ, nhà giáo, người lao động các trường yên tâm công tác, thi đua dạy tốt, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ của ngành, của trường đề ra.
Lãnh đạo Sở GDĐT và CĐGD tỉnh tặng quà cho CBGV trường Mẫu giáo Cát Thắng

Ánh Nguyệt