Trường THPT Tam Quan tổ chức Hội thi “Tìm hiểu Luật phòng, chống tham nhũng” năm 2017
Cập nhật: 01/11/2017 - đọc: 384 lần
Nhằm giúp học sinh hiểu được một số kiến thức của “Luật phòng, chống tham nhũng”, nắm được những kiến thức cơ bản của pháp luật , tránh những vi phạm đáng tiếc trong cuộc sống; Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, phát huy năng lực học sinh, phát triển các kĩ năng cần thiết của học sinh, góp phần xây dựng “Trường học thân thiện – học sinh tích cực”, ngày 19 tháng 10 năm 2017, Trường THPT Tam Quan đã tổ chức vòng chung kết Hội thi “Tìm hiểu luật phòng, chống tham nhũng” năm 2017.

Các đội đã trải qua ba phần thi: trắc nghiệm kiến thức; hùng biện; đua tài tuyên truyền (tiểu phẩm). Với sự nỗ lực tập luyện, phát huy tinh thần sáng tạo của học sinh, hội thi đã mang lại những kết quả đáng khích lệ.Kết quả: Chi đoàn 11 A8 đạt giải nhất, 11A7 đạt giải nhì, 11A4 đạt giải ba. Hội thi thật sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần tuyên truyền, phổ biến pháp luật cũng như rèn luyện các kĩ năng cần thiết cho học sinh.

 MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI:

                                                                                        TIN: NGUYỄN VĂN AN

Các tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
Hy vọng táo bạo
Danh ngôn

Học cái tốt thì khó, ví như người ta leo núi, phải vất vả, khó nhọc mới lên đến đỉnh. Học cái xấu thì dễ, như ở trên đỉnh núi trượt chân một cái là nhào xuống vực sâu

Hồ Chí Minh
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: