Công đoàn trường THPT Tam Quan tổ chức: Hội thi "Dân Vũ" chào mừng ngày 20 - 10
Cập nhật: 20/10/2017 - đọc: 651 lần
Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20 -10, Công đoàn Trường THPT Tam Quan đã tổ chức buổi gặp mặt, ôn lại truyền thống hào hùng của phụ nữ Việt Nam.
        Tại buổi giao lưu, Cô Nguyễn Lê Bích Thoa, trưởng ban nữ công nhà trường đã ôn lại truyền thống đấu tranh của phụ nữ Việt Nam qua các thời kì lịch sử. Thầy Phạm Văn Hận, hiệu trưởng nhà trường, đã phát biểu chúc mừng đồng thời ghi nhận những cố gắng, nỗ lực, những đóng góp của nữ cán bộ, giáo viên cho các hoạt động giáo dục của nhà trường. Công đoàn nhà trường đã trao chứng nhận “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cấp cơ sở cho bốn nữ cán bộ, giáo viên.
Thầy Phạm Văn Hận- Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

Bên cạnh các hoạt động chuyên môn như thao giảng, dự giờ, Công đoàn đã tổ chức thành công Hội thi “Dân vũ” dành cho 5 tổ chuyên môn của nhà trường. Quý thầy giáo, cô giáo đã chăm chỉ tập luyện, nhiệt tình tham gia Hội thi. Kết quả: Giải I – Tổ Anh –Tin, Giải II- Tổ Lý –Hóa – Sinh – Công nghệ, Giải III – Tổ Văn phòng. Hội thi thật sự là sân chơi lành mạnh, ý nghĩa, bổ ích cho giáo viên, cán bộ công nhân viên nhà trường. Đây là hoạt động mang đến những nét mới trong công tác đoàn kết, chăm lo đời sống người lao động của Công đoàn Trường THPT Tam Quan.

        Một số hình ảnh tham gia Hội thi “Dân vũ”:

Tiết mục dự thi của Tổ Văn phòng

Thành viên Tổ Lý – Hóa – Sinh – Công nghệ tham gia Hội thi

                                                                                                    Tin: Nguyễn Văn An

Các tin khác của Nữ công :
Mỗi ngày một cuốn sách
Cách quản lý thời gian
Danh ngôn

Hãy sống như không có ngày mai

Steve Jobs
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: