Công đoàn Trường THPT số 3 Phù Cát tổ chức hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Cập nhật: 19/10/2017 - đọc: 593 lần
Thực hiện Hướng dẫn số 31/HD-CĐN ngày 20/9/2017 của Công đoàn Giáo dục Bình Định về việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2017) và 07 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010- 20/10/2017), chiều ngày 18/10/2017, BCH Công đoàn Trường THPT số 3 Phù Cát đã tổ chức các hoạt động chào mừng đầy ý nghĩa.

        Cùng với các hoạt động chuyên môn như thao giảng, dự giờ, đăng kí tiết dạy tốt, mít tinh dưới cờ... chiều ngày 18/10/2017 BCH Công đoàn trường đã tổ chức tọa đàm và thi nấu ăn giữa các tổ Công đoàn.

             Mở đầu buổi tọa đàm, thầy Trương Minh Đính – Chủ tịch Công đoàn trường đã tuyên truyền về ý nghĩa, lịch sử ra đời và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 87 năm qua; về vai trò của phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Tiếp theo là phần thi trắc nghiệm giữa các tổ về: Luật Bình đẳng giới, Luật phòng, chống bạo lực gia đình; Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi); Luật trẻ em... và xử lý các tình huống trong gia đình, trong công tác giảng dạy.  Buổi tọa đàm diễn ra chỉ trong thời gian 90 phút nhưng đã giúp chị em nâng cao hiểu biết về chính sách pháp luật liên quan đến phụ nữ và trẻ em. Giúp các chị trao đổi kinh nghiệm xử lý tình huống thường gặp trong cuộc sống và trong công tác.
            Phần 2 của hoạt động chào mừng 20/10 là Hội thi “Nữ công gia chánh” giữa các tổ Công đoàn. 
Hình ảnh chị em đang chuẩn phầnthi “Nữ công gia chánh”

            Kết quả Hội thi giải nhất thuộc về tổ Toán, giải nhì thuộc về tổ Sử - Địa – Công dân, giải ba thuộc về tổ Văn và giải khuyến khích thuộc về tổ Anh văn.
Ban giám khảo chấm điểm phần thi “Nữ công gia chánh” của các tổ

     Hội thi đã khép lại trong không khí hân hoan, đoàn kết, hỗ trợ nhau trong cuộc sống và công tác của chị em, đồng thời đã khơi dậy truyền thống vẻ vang và những phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước giúp chị em cố gắng, phấn đấu hơn nữa để trở thành những tấm gương “giỏi việc nước, đảm việc nhà.

                                                                                                         Mỹ Lượng
Các tin khác của Nữ công :
Mỗi ngày một cuốn sách
Differentiate or Die - Khác biệt hay là Chết
Danh ngôn

Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công.

Jack Ma
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: