Hội thi cắm hoa nghệ thuật ngành Giáo dục năm 2017
Cập nhật: 16/10/2017 - đọc: 1222 lần
Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017) và 7 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày 15/10, Công đoàn Giáo dục tỉnh phối hợp Sở GD&ĐT tổ chức “Hội thi cắm hoa nghệ thuật ngành Giáo dục” năm 2017.

Tham gia hội thi có 53 CĐCS trực thuộc Công đoàn Giáo dục tỉnh với 106 đoàn viên là cán bộ, giáo viên, người lao động trong Ngành, tranh tài ở nội dung cắm hoa nghệ thuật và thuyết trình chủ đề ý tưởng. Với sự khéo léo và tỉ mỉ, 53 đội thi đã mang đến những tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa, thể hiện phong cách cắm hoa độc đáo. Trong đó, nhiều tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về loại hoa, ý tưởng và thể hiện nghệ thuật gắn với hình ảnh, phẩm chất của người Phụ nữ Việt Nam. Mỗi tác phẩm mang một sắc thái, ý nghĩa khác nhau nhưng trên tất cả là ca ngợi hình ảnh người phụ nữ Việt Nam xưa và nay nhằm tôn vinh những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt trong thời kỳ đổi mới.

Quang cảnh Hội thi

Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết, sôi nổi. Kết quả, với tác phẩm cắm hoa nghệ thuật độc đáo và phần thuyết trình xuất sắc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho CĐCS Trường Quốc Học Quy Nhơn; 03 giải Nhì được trao cho CĐCS các trường: THPT Trưng Vương, THPT Nguyễn Diêu và THPT Vĩnh Thạnh; 10 giải Ba thuộc về CĐCS các trường: THPT Quang Trung, THPT số 3 Phù Cát, THPT chuyên Chu Văn An, THPT Ngô Lê Tân, THPT số 1 An Nhơn, THPT số 2 Phù Mỹ, THPT Tam Quan, THPT chuyên Lê Quý Đôn, PTDTNT Vân Canh và trường TH, THCS& THPT iSchool Quy Nhơn. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 23 giải Khuyến khích cho các đội có có phần dự thi tốt.

Hội thi nhằm phát huy tài năng khéo léo, sự sáng tạo và góp phần nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ, giáo viên, người lao động trong Ngành; đồng thời tạo sự giao lưu, gắn kết và trao đổi kinh nghiệm công tác công đoàn của các CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh.

Một số hình ảnh Hội thi:

 


                                                 Đ/c Nguyễn Thị Thanh, CT CĐGD tỉnh trao giải Nhất

Đ/c Lê Thị Kim Chi, Trưởng Ban nữ công LĐLĐ tỉnh trao giải Nhì
Đ/c Trần Phan Phi Hùng, PCT CĐGD tỉnh trao giải Ba

Đ/c Hồ Thị Phi Yến, Trưởng phòng Tiểu học Sở GDĐT trao giải Khuyến khích
Đ/c Nguyễn Thị Thanh, CT CĐGD tỉnh trao giải Khuyến khích

 


                                                                                                                                            Ánh Nguyệt
Các tin khác của Nữ công :
Mỗi ngày một cuốn sách
Kiên tâm Chìa khóa thành công
Danh ngôn

Một gánh sách không bằng một người thầy giỏi

Ngạn ngữ Trung Quốc
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: